Một số nguyên tắc trong sử dụng thực phẩm an toàn
Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, tuy nhiên, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh lại có thể là nguồn gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.
Thực hiện vệ sinh an toàn trong quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm là rất cần thiết. Bên cạnh đó, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng cần được chú trọng để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khoẻ mạnh./.
vietnamplus.vn
- AstraZeneca thu hồi vaccine: Việt Nam đã tiêm mũi cuối trước tháng Bảy năm 2023 (08/05)
- Mỗi năm Việt Nam cần hàng nghìn tỷ đồng điều trị bệnh Thalassemia (08/05)
- Sau ngộ độc thực phẩm, cơ thể mệt mỏi, nên ăn gì để nhanh hồi phục? (08/05)
- Trẻ nam có cần tiêm ngừa HPV? (08/05)
- Đã tìm ra nguyên nhân gây vụ ngộ độc bánh mì ở Long Khánh (07/05)
- Phát hiện mới mang lại triển vọng phát triển phương pháp trị bệnh Alzheimer (07/05)
- Đậu phộng giảm tiến triển bệnh sỏi mật, tốt cho trí nhớ, nhưng cần thận trọng khi ăn (07/05)
- 560 người ngộ độc sau ăn bánh mì, phát hiện khuẩn E.coli trong máu 3 trẻ (06/05)