Những lưu ý đối với người bị đái tháo đường trong mùa dịch COVID-19
Người có bệnh nền là đái tháo đường và mắc thêm COVID-19 sẽ làm tăng nguy cơ tử vong lên gấp 5-10 lần, do đó, chế độ dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch là hết sức quan trọng.
Người mắc đái tháo đường không nên bỏ bữa, ăn tối thiểu 3 bữa/ngày, ăn nhạt hơn bình thường, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm đóng hộp, nên chọn thực phẩm giàu chất xơ.../.
(TTXVN/Vietnam+)
- 5 điều cần thực hiện hằng ngày để thận khỏe mạnh (01/03)
- Vì sao tuổi thọ trung bình người Việt Nam cao, nhưng tuổi khỏe mạnh lại thấp? (28/02)
- Trạm Y tế xã Bình Tâm: Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu (28/02)
- Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ vì sức khỏe cộng đồng (28/02)
- Chuyên gia chỉ ra thời điểm đi ngủ tốt cho sức khỏe nhất (28/02)
- Các nhà khoa học phát hiện thêm tác dụng tuyệt vời của ly trà gừng (28/02)
- Tự hào gia đình khoác áo blouse trắng (27/02)
- Sữa đậu nành có lợi ích nào với sức khỏe? (27/02)