Những lưu ý đối với người bị đái tháo đường trong mùa dịch COVID-19
Người có bệnh nền là đái tháo đường và mắc thêm COVID-19 sẽ làm tăng nguy cơ tử vong lên gấp 5-10 lần, do đó, chế độ dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch là hết sức quan trọng.
Người mắc đái tháo đường không nên bỏ bữa, ăn tối thiểu 3 bữa/ngày, ăn nhạt hơn bình thường, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm đóng hộp, nên chọn thực phẩm giàu chất xơ.../.
(TTXVN/Vietnam+)
- Việt Nam đứng đầu các nước Đông Nam Á về số ca ghép tạng mỗi năm (13/11)
- Lá ổi có lợi gì cho sức khỏe? (12/11)
- Cách ăn chay giúp giảm huyết áp (12/11)
- Tác dụng hạ huyết áp bất ngờ của dưa lưới (11/11)
- Phát động cuộc thi Sáng tác logo ngành Dân số (11/11)
- Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền (10/11)
- 4 điều các chuyên gia khuyên làm khi khó ngủ (10/11)
- Có một loại rau giúp ngăn ngừa ung thư, lại tốt cho thận (10/11)