Những lưu ý đối với người bị đái tháo đường trong mùa dịch COVID-19
Người có bệnh nền là đái tháo đường và mắc thêm COVID-19 sẽ làm tăng nguy cơ tử vong lên gấp 5-10 lần, do đó, chế độ dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch là hết sức quan trọng.
Người mắc đái tháo đường không nên bỏ bữa, ăn tối thiểu 3 bữa/ngày, ăn nhạt hơn bình thường, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm đóng hộp, nên chọn thực phẩm giàu chất xơ.../.
(TTXVN/Vietnam+)
- Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn chuối mỗi ngày? (26/04)
- Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra khuyến nghị mới về dịch cúm gia cầm (25/04)
- Bộ Y tế yêu cầu không để xảy ra khan hiếm, thiếu thuốc dịp nghỉ lễ (25/04)
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh (24/04)
- Vaccine có thể ngăn ngừa từ 3,5-5 triệu ca tử vong mỗi năm (24/04)
- Ăn cà tím có tác dụng không ngờ tới cholesterol (24/04)
- Đề xuất chi trả 100% bảo hiểm y tế cho một số trường hợp dù ‘vượt tuyến’ (24/04)
- Thói quen 'phá' dạ dày nhiều người mắc phải: Biết cách tránh để khỏi đau (23/04)