Thủ tướng yêu cầu ưu tiên bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho người dân
Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng phó bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Đêm 6/9, bão số 3 đã đi vào Vịnh Bắc Bộ, ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ gây gió mạnh, mưa lớn, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt tại các đô thị, vùng thấp trũng, sạt lở đất, lũ quét ở trung du và miền núi.
Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện số 88/CĐ-TTg ngày 6/9/2024 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng phó bão số 3 và mưa lũ sau bão./.
Theo TTXVN
Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/thu-tuong-yeu-cau-uu-tien-bao-dam-an-toan-tinh-mang-va-tai-san-cho-nguoi-dan-post974843.vnp
- Thời tiết hôm nay 27/4: Nam Bộ nắng nóng trở lại, chiều tối mưa rào (27/04)
- Phụ nữ Việt lấy chồng nước ngoài gia tăng, nhiều nhất là Đài Loan, Trung Quốc, Hàn, Mỹ (26/04)
- Long An triển khai thu nhận mẫu ADN phục vụ xác định danh tính liệt sĩ (26/04)
- Cần Giuộc tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2025 (26/04)
- Thời tiết hôm nay 26/4: Nam Bộ mưa to buổi chiều, miền Trung mưa vài nơi (26/04)
- Tự hào lá cờ Tổ quốc ở miền biên viễn (25/04)
- Nhặt được iPhone 12 Pro Max, nhờ công an xác minh, giao lại cho người làm rơi (25/04)
- Từ ngày 01/7/2025, thay đổi cách tính lương hưu (25/04)