Việt Nam tiếp tục là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
Với vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa đa dạng và hấp dẫn, Việt Nam lần thứ 4 được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu Thế giới” của Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) 2023.
Với vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa đa dạng và hấp dẫn, Việt Nam lần thứ 4 được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu Thế giới” của Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) 2023.
Các lần vinh danh trước của Việt Nam là vào năm 2019, 2020 và 2022. Điều đó cho thấy những giá trị nổi bật toàn cầu và sức hấp dẫn của di sản văn hóa Việt Nam với cộng đồng quốc tế.
Lễ trao giải diễn ra tối 1/12, tại Các Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất (UAE)./.
(TTXVN/Vietnam+)
Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/viet-nam-tiep-tuc-la-diem-den-di-san-hang-dau-the-gioi-post911699.vnp
- Em mong tin nhắn người xa (thay lời của một người cô phụ) (01/06)
- Lia thia không quen chậu (01/06)
- Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ của Quảng Bình: Hành trình vào miền di sản - Viên ngọc lạ giữa Trường Sơn hùng vĩ (Bài 1) (01/06)
- Mưa đầu mùa thầm gọi ngày xưa (31/05)
- Sôi nổi Tết thiếu nhi tại Báo và Đài Phát thanh Truyền hình Long An (31/05)
- Giọt hạ (31/05)
- Quảng Trị miền đất lửa anh hùng: Kỳ tích địa đạo và khúc ca hồi sinh (Bài 2) (30/05)
- Gửi thu về cho em (30/05)