5 lưu ý an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán
Trong dịp Tết, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những điều hết sức quan trọng. Chỉ cần thực hiện một vài lưu ý giúp chúng ta đón Tết vui vẻ và khỏe mạnh bên người thân và gia đình.
Trong dịp Tết, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những điều hết sức quan trọng. Chỉ cần thực hiện một vài lưu ý để giúp chúng ta đón Tết vui vẻ và khỏe mạnh bên người thân và gia đình./.
(TTXVN/Vietnam+)
Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/5-luu-y-an-toan-thuc-pham-trong-dip-tet-nguyen-dan-post927280.vnp
- Long An - Tăng cường triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa Lễ hội Xuân 2025 (01/01)
- Ăn gì để chống lạnh, tăng cường miễn dịch trong mùa đông? (01/01)
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh (31/12)
- Thường xuyên kiểm tra, giám sát thực hiện an toàn thực phẩm (31/12)
- Uống mật cá trắm, 2 người nguy kịch (31/12)
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn? (29/12)
- 4 chất dinh dưỡng ngoài protein giúp phát triển cơ bắp (29/12)
- Thuốc mới có tác dụng kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt (28/12)