5 lưu ý an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán
Trong dịp Tết, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những điều hết sức quan trọng. Chỉ cần thực hiện một vài lưu ý giúp chúng ta đón Tết vui vẻ và khỏe mạnh bên người thân và gia đình.
Trong dịp Tết, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những điều hết sức quan trọng. Chỉ cần thực hiện một vài lưu ý để giúp chúng ta đón Tết vui vẻ và khỏe mạnh bên người thân và gia đình./.
(TTXVN/Vietnam+)
Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/5-luu-y-an-toan-thuc-pham-trong-dip-tet-nguyen-dan-post927280.vnp
- 560 người ngộ độc sau ăn bánh mì, phát hiện khuẩn E.coli trong máu 3 trẻ (06/05)
- Trái mướp có nhiều công dụng chữa bệnh rất độc đáo (06/05)
- Bất ngờ với 14 yếu tố có thể hủy hoại não bộ từ khi còn trẻ (05/05)
- Tế bào gốc: phương pháp mới trong can thiệp cho trẻ tự kỷ (04/05)
- Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sẽ không có nguy cơ ngộ độc? (04/05)
- Long An chủ động phòng, chống Cúm A nguy hiểm trên người (03/05)
- Nguy cơ đột quỵ khi ngoài trời quá nắng nóng so với máy lạnh trong nhà (03/05)
- Bộ Y tế nói gì về vaccine AstraZeneca COVID-19 và nguy cơ đông máu (03/05)