Tiếng Việt | English

08/06/2015 - 08:00

Phá đường dây người mẫu, người đẹp bán dâm giá 20.000 USD

Ngày 27/5, Cục Cảnh sát Hình sự (C45) – Bộ Công an cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ngụ ở phường 7, quận 5, TP HCM) về hành vi Môi giới mại dâm.

Đoàn Ngọc Minh là một mắt xích quan trọng trong đường dây mai dâm cao cấp liên quan đến nhiều người mẫu, người đẹp trong các cuộc thi sắc đẹp… tại Hà Nội, TP HCM và Quảng Ninh vừa bị C45 triệt phá.

Ảnh minh họa

Trước đó, tối 25/5, tại khách sạn Hạ Long Plaza, lực lượng cục cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 cặp trai gái đang có hành vi mua bán dâm.

Ngay thời điểm đó, đối tượng môi giới Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM) bị bắt giữ tại sảnh khách sạn.

Cơ quan chức năng xác định, 2 đối tượng đã môi giới để gái mại dâm 25 tuổi quê An Giang bán dâm giá 7000 USD/ngày.

Liên mua vé máy bay và đi cùng từ TP HCM ra Quảng Ninh để bán dâm trong 2 ngày với số tiền 14.000 USD.

Tại khách sạn Hạ Long Plaza, cơ quan chức năng phát hiện gái bán dâm là L.T.T (29 tuổi, quê Quảng Ninh) - là người đã từng đoạt giải Á khôi của trường Sân khấu Điện Ảnh. Thùy Liên và Ngọc Minh móc nối, sau đó, Liên đáp máy bay từ TP HCM ra Hà Nội đón L.T.T đi Quảng Ninh để bán dâm.

Thông tin ban đầu, Liên và Minh là cầm đầu trong đường dây môi giới gái mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức các chuyến “sex tour” cho các đại gia.

Gái mại dâm trong đường dây này có giá thấp nhất 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD. Đối tượng mua dâm trong vụ án này chủ yếu là các đại gia và những kẻ lắm tiền.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng./.

Việt Đức/VOV.VN

Chia sẻ bài viết