Tiếng Việt | English

Người lính Cụ Hồ giữa đời thường

Thương binh hạng 1/4 Ngô Văn Năm vẫn phát huy tinh thần “Thương binh tàn nhưng không phế”, luôn truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho thế hệ hôm nay và mai sau.

 • Những cựu chiến binh sản xuất giỏi

  Những cựu chiến binh sản xuất giỏi

  Những năm qua, phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu trên địa bàn tỉnh đã phát huy hiệu quả, khơi dậy ý thức tự lực, vượt khó vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.

 • Đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ

  Đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ

  Những năm qua, hoạt động của Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng kỹ thuật Hải quân có nhiều đổi mới, sáng tạo, thu hút đông đảo hội viên tham gia, tạo động lực thi đua sôi nổi trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

 • Thủ lĩnh Đoàn nhiệt huyết

  Thủ lĩnh Đoàn nhiệt huyết

  Bí thư Đoàn thanh niên xã Tân Lân - Nguyễn Thanh Điền nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo địa phương và sự yêu quý của đoàn viên, thanh niên trong xã.

 • Thủ lĩnh Đoàn năng động, sáng tạo

  Thủ lĩnh Đoàn năng động, sáng tạo

  Hơn 11 năm tham gia công tác Đoàn, anh Võ Tiền Phong - Bí thư Đoàn xã Nhơn Ninh, huyện Tân Thạnh, luôn phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, thể hiện tốt vai trò “thủ lĩnh” thanh niên.

 • Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 21 năm liền

  Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 21 năm liền

  Đến xã Đức Tân, huyện Tân Trụ, hỏi ông Trần Văn Giác thì ai cũng biết, bởi ông là người có lối sống hòa đồng, giản dị, gần gũi với người dân trong mọi phong trào tại địa phương.

 • Người thầy truyền cảm hứng học lịch sử cho học sinh

  Người thầy truyền cảm hứng học lịch sử cho học sinh

  Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, liên tục, thầy Nguyễn Việt An không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, cống hiến sức lực, trí tuệ.

 • Trao trả hơn 26 triệu đồng cho người đánh rơi

  Trao trả hơn 26 triệu đồng cho người đánh rơi

  Anh Lê Phú Thạnh ngụ ấp 7, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất. Đây là việc làm tốt, hành động đẹp đáng được biểu dương và nhân rộng để tạo sự lan tỏa trong cuộc sống.

 • Tự hào người chiến sĩ sao vuông

  Tự hào người chiến sĩ sao vuông

  Sáng 02/4, trên đường đến cơ quan làm việc, Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Quân sự xã Mỹ Lạc, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An - Phạm Văn Hải nhặt được 20 triệu đồng. Anh đã trả lại cho người đánh rơi.

 • Nghị lực của người mẹ đơn thân

  Nghị lực của người mẹ đơn thân

  Làm mẹ đơn thân, cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng chị Lê Thị Kim Diện (SN 1982), ngụ ấp 1, xã Tân Hòa, huyện Bến Lức, Long An luôn giàu nghị lực vươn lên, nuôi con học hành tử tế.

 • Hơn 15 năm canh lửa, giữ rừng

  Hơn 15 năm canh lửa, giữ rừng

  Hơn 15 năm qua, Đội trưởng Đội bảo vệ phòng cháy, chữa cháy rừng của Khu công nghệ Môi Trường Xanh - Nguyễn Văn Chiến luôn cùng anh em trong đội trực 24/24 giờ để thực hiện tốt nhiệm vụ canh lửa, giữ rừng.

 • Nữ cán bộ Đoàn duy nhất của Long An nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2021

  Nữ cán bộ Đoàn duy nhất của Long An nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2021

  Phó Bí thư Thành đoàn Tân An - Huỳnh Thị Thùy Linh. Chị Linh (30 tuổi) vừa nhận giải thưởng Lý Tự Trọng và cũng là thanh niên duy nhất tại Long An đạt danh hiệu này trong năm 2021.

 • Làm theo gương Bác, cống hiến sức trẻ

  Làm theo gương Bác, cống hiến sức trẻ

  Dù công tác ở những lĩnh vực, địa phương khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung đó là luôn nỗ lực học tập và làm theo những lời Bác Hồ dạy.