Tiếng Việt | English

Chi hội trưởng Phụ nữ làm theo gương Bác

Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng Chi hội trưởng Phụ nữ ấp 1, xã Long Định, huyện Cần Đước - Phạm Thị Kim Liên luôn tích cực vươn lên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công tác hội,...

 • Cô giáo như mẹ hiền

  Cô giáo như mẹ hiền

  Yêu nghề, mến trẻ, cô Mai Phan Nhật Hà - giáo viên Trường Mẫu giáo Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, như người mẹ thứ hai hết lòng chăm sóc, dạy dỗ các em.

 • Nông dân năng động, nhiệt huyết

  Nông dân năng động, nhiệt huyết

  Để tăng hiệu quả kinh tế trên cùng một diện tích đất, ông Phan Văn Tư (SN 1963), ngụ khu phố Nhơn Hậu, phường Tân Khánh, TP.Tân An tỉnh Long An đã chọn trồng xen nhiều loại cây trồng khác trên 0,3ha diện tích đất trồng dừa xiêm.

 • 25 năm làm cộng tác viên dân số

  25 năm làm cộng tác viên dân số

  Suốt 25 năm làm cộng tác viên Dân số - Gia đình và Trẻ em, bà Nguyễn Thị Kim Hà vẫn nhiệt huyết với công tác tuyên truyền, vận động người dân, góp phần đưa các chính sách DS - kế hoạch hóa gia đình vào cuộc sống.

 • Tâm huyết với sự nghiệp giáo dục

  Tâm huyết với sự nghiệp giáo dục

  Trải qua 25 năm công tác ở nhiều cương vị khác nhau, thầy Nguyễn Văn Nghĩa hiện là Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kiến Tường luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

 • Hết lòng vì người nghèo

  Hết lòng vì người nghèo

  “Nhiệt tình, thân thiện, luôn hết lòng vì người nghèo và công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình ở địa phương” là nhận xét của nhiều người dân khi nói về bà Nguyễn Thị Lụa.

 • Cán bộ Mặt trận tiêu biểu

  Cán bộ Mặt trận tiêu biểu

  Ông Lê Văn Mưu - Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp Chợ Ông Bái, xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An luôn dành trọn tâm huyết, nhiệt tình trong công tác.

 • Tuổi cao - gương sáng

  Tuổi cao - gương sáng

  Về Lương Bình, huyện Bến Lức, chúng tôi được lãnh đạo xã giới thiệu gặp ông Nguyễn Tấn Đức, là một trong những tấm gương điển hình về người cao tuổi chung tay phát triển KT-XH địa phương...

 • Nặng lòng với công tác khuyến học

  Nặng lòng với công tác khuyến học

  Chủ tịch Hội Khuyến học xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An - Nguyễn Thị Nương (SN 1953) đã kết nối nhiều tấm lòng nhân ái để chăm lo học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.

 • Yêu nghề, mến trẻ bằng sự tận tụy, tâm huyết

  Yêu nghề, mến trẻ bằng sự tận tụy, tâm huyết

  Cô Trần Thị Thúy Hằng - giáo viên Trường Tiểu học Mai Thị Non luôn năng động, sáng tạo và học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học,..

 • Chuyện về chàng trai 9X không đầu hàng số phận

  Chuyện về chàng trai 9X không đầu hàng số phận

  Ngày cầm tấm bằng Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin đi xin việc, chàng trai trẻ Nguyễn Quang Đạt không nhớ rõ bản thân đã bị bao nhiêu công ty từ chối.

 • Hết lòng vì học sinh

  Hết lòng vì học sinh

  20 năm gắn bó với nghề giáo, thầy Mai Tấn Hoàng - giáo viên chủ nhiệm lớp 4/4, Trường Tiểu học Mỹ An (xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa), luôn hết lòng vì học sinh.

 • Vì dân phục vụ

  Vì dân phục vụ

  Gần dân, có tinh thần trách nhiệm cao, nhạy bén trong công tác là những lời khen ngợi của đồng nghiệp, người dân dành cho anh Nguyễn Đoàn Bảo Ninh - công chức văn hóa - xã hội UBND xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.