Tiếng Việt | English

Một người dân viết thư cảm ơn Công an xã Mỹ Thạnh Bắc

Một người dân đã viết thư cảm ơn Công an xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đã giúp đỡ, hỗ trợ anh trai trong lúc đau bệnh không có người thân bên cạnh.

 • Hết lòng vì công tác giảm nghèo

  Hết lòng vì công tác giảm nghèo

  Gần 20 năm gắn bó với công tác Mặt trận ấp 6, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, bà Lê Giang Hà hiện là Bí thư Chi bộ ấp chưa bao giờ ngại công việc vất vả, luôn hết lòng vì nhiệm vụ và người dân.

 • Tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

  Tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

  Những năm qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn ấp 1, xã Lạc Tấn, huyện Tân Trụ luôn được giữ vững, KT-XH tiếp tục phát triển, đời sống người dân ngày càng nâng cao

 • Đồng lòng xây dựng quê hương

  Đồng lòng xây dựng quê hương

  Công cuộc xây dựng nông thôn mới tại các địa phương luôn cần đến nguồn lực xã hội hóa. Sự đóng góp của người dân, mạnh thường quân góp phần không nhỏ giúp các địa phương “về đích” nông thôn mới.

 • Dân vận khéo trong hoạt động thiện nguyện

  Dân vận khéo trong hoạt động thiện nguyện

  Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, hoạt động nhân đạo, từ thiện thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa tham gia.

 • Chi hội trưởng phụ nữ tận tâm với công tác xã hội

  Chi hội trưởng phụ nữ tận tâm với công tác xã hội

  Trên 22 năm tham gia công tác phụ nữ, trong đó, có 18 năm làm Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp 2 cũng là ngần ấy thời gian chị Son không quản ngại gian khó, phát huy vai trò của mình trong thực hiện nhiệm vụ do cấp trên giao.

 • Năng động trong sản xuất, kinh doanh

  Năng động trong sản xuất, kinh doanh

  Ông Nguyễn Văn Tám sinh ra và lớn lên tại một vùng quê biên giới xã Thái Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, luôn mang trong mình tình yêu dành cho cây lúa.

 • Tận tụy vì dân

  Tận tụy vì dân

  Đó là Phó Bí thư Chi bộ ấp Sơn Lợi, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa - Nguyễn Văn Thâm. Suốt 9 năm qua, ông được cấp trên đánh giá là đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 • Hết lòng lo cho dân

  Hết lòng lo cho dân

  Nhiệt tình, trách nhiệm với công việc là cảm nhận chung của đảng viên và người dân ấp Đức Ngãi 2, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa về Bí thư Chi bộ ấp - Nguyễn Văn Đắc.

 • Chi hội trưởng phụ nữ hết lòng với công tác Hội

  Chi hội trưởng phụ nữ hết lòng với công tác Hội

  Với vai trò là Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, bà Trần Thị Điệp tích cực hỗ trợ hội viên, PN xây dựng gia đình hạnh phúc, làm ăn hiệu quả,...

 • Chi hội trưởng phụ nữ tận tâm với công việc

  Chi hội trưởng phụ nữ tận tâm với công việc

  Đó là bà Lê Thị Mươi - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ (PN) ấp Chánh, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

 • Nhiệt tình với công tác dân số

  Nhiệt tình với công tác dân số

  Chị Nguyễn Thị Điệp được biết đến là người có nhiều đóng góp trong việc vận động người dân thực hiện tốt công tác dân số và phát triển.

 • Chi hội trưởng phụ nữ trách nhiệm với công việc

  Chi hội trưởng phụ nữ trách nhiệm với công việc

  Nhiệt tình, trách nhiệm, sâu sát cơ sở nên Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Cả Cát, xã Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng - Nguyễn Thị Ni luôn được lãnh đạo địa phương đánh giá cao, hội viên, PN và người dân quý mến.