Phó Giám đốc Sở NN&PTNT - Đinh Thị Phương Khanh trao bảng công nhận các cơ sở sản xuất, kinh doanh đủ điều kiện ATTP (loại B)
Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Long An vừa tổ chức trao Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) cho 92 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông-lâm-thủy sản trên địa bàn. Trong đó, có 26 cơ sở đạt loại A, 66 cơ sở đạt loại B.
Trên địa bàn tỉnh hiện có 2.552 cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và 525 cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông-lâm-thủy sản.
Thời gian qua, Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh đã tổ chức 11 lớp tập huấn về kiến thức ATTP; 46 lớp kiểm tra và xác nhận về ATTP; cấp 255 giấy xác nhận kiến thức về ATTP cho các cơ sở sản xuất-kinh doanh.
Được biết, trong năm 2014, Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh đã cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP và gắn thí điểm bảng nhận diện tại 40 cơ sở./.
Song Hồng