Muốn răng trắng tự nhiên, nên ăn những món nào?
Khi ăn một số món ăn có thể khiến răng ố vàng và mất đi vẻ trắng sáng tự nhiên. May mắn là có những món ăn lành mạnh có thể giúp ngăn ngừa điều này xảy ra.
- Dịch sởi ở khu vực phía Nam tiếp tục tăng mạnh (05/12)
- Bốn ca tử vong do cúm ở Bình Định: Bộ Y tế họp với các chuyên gia đầu ngành (04/12)
- Không để xảy ra tình trạng thiếu thuốc trong dịp Tết dương lịch (03/12)
- Củ cải có chất gì mà có thể phòng ung thư? (03/12)
- Phối hợp nhiều chuyên khoa cứu sống bệnh nhân bị sốc mất máu (02/12)
- Tỷ lệ mắc bệnh lây qua đường tình dục ở nhóm đồng giới nam tăng cao (01/12)
- Triển khai Chiến dịch bổ sung Vitamin A và cân đo trẻ đợt 2 năm 2024 (01/12)
- Bác sĩ tiết lộ tác dụng bất ngờ của món rau lang xào thịt bò (01/12)
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân nông thôn
- Bình đẳng, công bằng trong dự phòng và điều trị HIV/AIDS
- Triển khai Chiến dịch bổ sung Vitamin A và cân đo trẻ đợt 2 năm 2024
- Cơm nguội có nhiều lợi ích, bảo quản thế nào để tránh ngộ độc?
- Phát hiện giờ đi ngủ liên quan đến đau tim, đột quỵ ở người lớn tuổi
- Bác sĩ tiết lộ tác dụng bất ngờ của món rau lang xào thịt bò
-
Dịch sởi ở khu vực phía Nam tiếp tục tăng mạnh
-
Không để xảy ra tình trạng thiếu thuốc trong dịp Tết dương lịch
-
Tỷ lệ mắc bệnh lây qua đường tình dục ở nhóm đồng giới nam tăng cao
-
Phối hợp nhiều chuyên khoa cứu sống bệnh nhân bị sốc mất máu
-
Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền