Phát hiện tác dụng tuyệt vời của rau bó xôi đối với bệnh tiểu đường
Nghiên cứu mới, được công bố trên tạp chí khoa học Scientific Reports, đã phát hiện ra rằng chiết xuất rau bó xôi (còn gọi là cải bó xôi, rau chân vịt, rau bina) có thể đẩy nhanh thời gian lành vết thương và cải thiện lượng đường trong máu đối với bệnh tiểu đường.
- Long An tổ chức Chiến dịch bổ sung Vitamin A, phối hợp cân đo trẻ đợt 1 năm 2024 (01/06)
- 8 điều giúp tăng gần 80% khả năng sống thọ (01/06)
- Thêm một địa phương của tỉnh Quảng Ninh xuất hiện dịch tả lợn châu Phi (01/06)
- TP HCM: Phát hiện một trường hợp mắc amip 'ăn não' ở trẻ em (31/05)
- Cách tốt nhất để uống nước ngay khi thức dậy vào buổi sáng (31/05)
- Bảo vệ trẻ em trước những tác động của ngành công nghiệp thuốc lá (31/05)
- 4 triệu chứng cảnh báo ung thư đối với người hút thuốc (30/05)
- Cam không chỉ giàu vitamin C, mà còn nhiều lợi ích bất ngờ (30/05)
- WHO: Số ca bệnh sởi đang gia tăng khắp châu Âu năm thứ hai liên tiếp
- Long An đầu tư 89 máy chạy thận nhân tạo cho 5 cơ sở y tế trong giai đoạn 2024-2025
- Tổ chức Chiến dịch diệt lăng quăng và vệ sinh môi trường
- Dùng chảo chống dính có gây hại cho sức khỏe như 'tin đồn'?
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Tầm quan trọng của máu
- Kỹ năng tránh ngạt khí khi cháy nổ
- Chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc lá
- WHO: Tuổi thọ trung bình toàn cầu giảm gần 2 năm vì COVID-19
- Điều trị không dùng thuốc cho người bệnh tăng huyết áp bằng cách nào?
- Bảo vệ trẻ em trước những tác động của ngành công nghiệp thuốc lá
- Ăn thuần chay - Từ tình thương đến sức khỏe
- 5 lợi ích bất ngờ của trà chanh gừng
- WHO: Số ca bệnh sởi đang gia tăng khắp châu Âu năm thứ hai liên tiếp
- Cam không chỉ giàu vitamin C, mà còn nhiều lợi ích bất ngờ