3 loại rau xanh người có bệnh tim mạch nên ưu tiên ăn
Các loại rau lá xanh là thành phần không thể thiếu trong chế độ ăn lành mạnh. Các dưỡng chất trong rau xanh mang lại rất nhiều lợi ích. Một lợi ích không phải ai cũng biết của rau xanh là giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.
- Cách bảo quản gà luộc vẫn giữ được vị ngon, da giòn, an toàn sức khỏe (27/01)
- Thăm, chúc tết các cơ sở y tế (27/01)
- Hát karaoke giúp giảm cân? (27/01)
- Đồ uống dành cho tuổi 50 trở lên để sống thọ hơn (27/01)
- Các thức uống giải rượu, bia và hỗ trợ tiêu hóa mùa tết nhiều người nên biết (26/01)
- Người mắc bệnh tim mạch cần chú ý gì dịp Tết? (26/01)
- Cụ ông phải đi tiểu liên tục do khối u xơ lớn ở tuyến tiền liệt (26/01)
- Mâm cỗ ngày tết và lợi ích sức khỏe (26/01)
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ
- Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
-
Nghị định 168: Các ca nặng do tai nạn giao thông giảm rõ rệt
-
WHO: 66 ca tử vong vì bệnh đậu mùa khỉ tại châu Phi trong năm 2024
-
Thủ tục khám bệnh, chữa bệnh BHYT từ 2025 có gì thay đổi?
-
Indonesia ghi nhận các ca nhiễm HMPV, khẳng định 'bệnh không nguy hiểm'
-
Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Tâm thần Long An