Tiếng Việt | English

28/06/2016 - 21:01

Apple Watch 3 sẽ hấp dẫn hơn với màn hình Micro LED

Một báo cáo mới từ DigiTimes tuyên bố rằng có một số thay đổi thú vị có trong phiên bản Apple Watch thế hệ tiếp theo vào năm 2017.

Theo ấn phẩm, Apple đang có kế hoạch thay thế các tấm OLED hiện đang sử dụng trên Apple Watch bằng công nghệ Micro LED trong năm tới.

Apple Watch 3 sẽ cải tiến rất nhiều, đặc biệt là công nghệ màn hình so với Watch hiện nay

Bản báo cáo cho biết thêm rằng panel màn hình mới sẽ được trang bị công nghệ mà Apple có được khi mua LuxVue vào năm 2014, một công ty phát triển màn hình Micro LED có khả năng tiết kiệm năng lượng một cách có hiệu quả.

Lợi ích của việc chuyển đổi từ màn hình OLED sang Micro LED chắc chắn là hấp dẫn, vì nó không chỉ giúp tăng tuổi thọ pin trên Apple Watch mà cũng có thể dẫn đến một gam màu phong phú và sống động hơn với độ phân giải cao hơn.

Quan trọng hơn, bởi vì panel Micro LED mỏng và nhẹ hơn so với OLED nên Apple Watch 3 sẽ có vỏ mỏng hơn so với hiện tại, một sự thay đổi cần thiết cho người tiêu dùng.

Nếu điều này xảy ra, tương lai dành cho Apple Watch là rất tươi sáng, đặc biệt với sự ra mắt của watchOS 3 mới đây. Nền tảng này được mang đến những đại tu về giao diện người dùng, giúp Apple Watch trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nói chung, Apple Watch phiên bản 2017 sẽ giúp tạo ra một bước đột phá so với phiên bản lần đầu tiên phát hành vào tháng 4/2015. Mặc dù Apple Watch 2015 có doanh số bán hàng khá tốt, nhưng thực sự nó chưa thể đạt đúng kỳ vọng từ Apple cũng như giới phân tích đặt ra./.

Phương Thu/VOV.VN (Theo BGR)

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích