Tiếng Việt | English

22/06/2024 - 10:19

Mỹ: Xả súng tại bang Arkansas, thủ phạm và 2 người khác thiệt mạng

Một vụ xả súng đã xảy ra tại một cửa hàng bán đồ dùng ở bang Arkansas khiến 3 người thiệt mạng và khoảng 10 người bị thương, trong đó có 2 cảnh sát.

Các vết đạn trên cửa kính cửa hàng sau vụ xả súng. (Nguồn: Arkansas Democrat-Gazette)

Ngày 21/6, tại một cửa hàng bán đồ dùng ở bang Arkansas (Mỹ) đã xảy ra vụ xả súng khiến 3 người thiệt mạng và khoảng 10 người bị thương, trong đó có 2 cảnh sát.

Cảnh sát bang Arkansas cho biết vụ việc xảy ra tại cửa hàng Mad Butcher ở thành phố Fordyce, nơi có khoảng 3.400 cư dân sinh sống và cách thủ phủ bang Arkansas khoảng 110km về phía Nam.

Trong số những người bị thương có người trong tình trạng nguy kịch, bao gồm cả thủ phạm vụ xả súng do bị trúng đạn của cảnh sát.

Trên mạng xã hội X, Thống đốc bang Arkansas, bà Sarah Huckabee Sanders, gửi lời cảm ơn đến lực lượng chức năng và người dân tại hiện trường đã nhanh chóng xử lý tình hình, đồng thời chia buồn với gia đình các nạn nhân trong vụ xả súng này.

Theo số liệu thống kê, từ đầu năm đến nay đã xảy ra 234 vụ xả súng tại Mỹ./.

Mỹ: Xả súng tại bang Ohio lúc rạng sáng, 27 người trúng đạn

Mỹ: Xả súng tại bang Ohio lúc rạng sáng, 27 người trúng đạn 

Vụ xả súng xảy ra tại một bữa tiệc sinh nhật. Sở cảnh sát Akron xác nhận ít nhất 27 người đã bị bắn, trong đó một người đàn ông 27 tuổi được cho là đã chết.

Theo Vietnam+

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/my-xa-sung-tai-bang-arkansas-thu-pham-va-2-nguoi-khac-thiet-mang-post960471.vnp

Chia sẻ bài viết