Tiếng Việt | English

11/12/2017 - 22:25

Vĩnh Long: Gã đàn ông đồi bại hiếp dâm bé gái là ân nhân của vợ hờ

Ngày 11/12, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt 16 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em" đối với bị cáo Đoàn Trúc Phương (SN 1984; ngụ khóm 2, phường 9, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

Theo cáo trạng, Phương sống như vợ chồng với chị P. tại nhà trọ ở phường 8, TP Vĩnh Long. Ngày 03/5/2017, Phương tổ chức nhậu với một số người bạn tại nhà trọ. Khi tàn cuộc nhậu, cả nhóm kéo nhau ra quán nhậu tiếp. Đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, Phương trở về phòng trọ thì thấy cửa phòng đã khóa ngoài. Phương đứng trước phòng trọ đợi chị P. về.

Chân dung gã đàn ông đồi bại

Về phần chị P., lúc đến nhà bạn chơi thì bị té trên đường. Thấy vậy, 2 bé gái L.T.N.H. (SN 2003) và T.T.T.V. (SN 2002) đã đến giúp. Chị P. cho địa chỉ phòng trọ để 2 bé gái đến báo tin cho Phương biết. Khi Phương và 2 bé gái kè chị P. về phòng trọ thì Phương nói V. ở nhà với chị P., còn Phương chở H. đi mua thuốc. Trên đường về, khi đến đoạn đường vắng, Phương nảy sinh ý định hiếp dâm bé H. nên quật ngã nạn nhân xuống đất để thực hiện hành vi đồi bại. Hoảng sợ, H. đã bất tỉnh. Phương nghe có tiếng người đi đến nên lên xe bỏ chạy, để H. nằm lại đó. Khi tỉnh dậy, H. tìm đường về nhà và kể lại sự việc cho người thân biết, sau đó cùng người thân trình báo công an.

Phương từng bị phạt 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Vừa ra tù, Phương lại tiếp tục phạm tội này

Phương sau khi bỏ đi đã trốn chạy qua nhiều tỉnh, đến ngày 06/6/2017 thì bị bắt. Trước đó, vào tháng 6/2010, Phương bị TAND TP Vĩnh Long xử phạt 7 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em", chưa được xóa án tích./.

Theo nld.com.vn

Chia sẻ bài viết