Tiếng Việt | English

03/06/2016 - 09:30

Apple ra mắt iOS 10 vào 13/6, iPhone 7 sẽ có bản 256GB

Apple ngày 2/6 đã chính thức xác nhận tổ chức hội nghị thường niên các Các nhà phát triển ứng dụng toàn cầu (WWDC) 2016 tại San Francisco vào ngày 13/6 tới.

"WWDC 2016 sẽ là một sự kiện mang tính bước ngoặt cho nhà phát triển đang dử dụng chương trình mã nguồn Swift và xây dựng các ứng dụng và các sản phẩm dành cho iOS, OS X, watchOS và tvOS," Philip Schiller, Phó Chủ tịch cao cấp của Apple phụ trách mảng tiếp thị toàn cầu cho biết hồi tháng Tư.

Trọng tâm WWDC năm nay được giới công nghệ và những tín đồ Apple mong đợi là sự ra mắt của phiên bản mới của hệ điều hành di động iOS cho iPhone và iPad - iOS 10 - cũng như các thông tin về Apple Watch, Apple TV và máy tính Mac.

WWDC 2016 sẽ là sự kiện lần thứ hai Apple tổ chức tại trung tâm hội nghị Bill Graham Civic Auditorium.

Thời gian bắt đầu sự kiện này theo đúng thông lệ hàng năm của Apple, là 10 giờ sáng - giờ chuẩn Thái Bình Dương (PT) tức 0 giờ ngày 14/6 - giờ Việt Nam.

Cũng trong ngày 2/6, giới hâm mộ Apple, đặc biệt là những người đang ngóng chờ chiếc iPhone tiếp theo của Apple, tạm gọi là iPhone 7, đã đón nhận một thông tin vui.

TrendForce, một nhà cung cấp thông tin thị trường hàng đầu thế giới cho biết iPhone 7 sẽ có phiên bản dung lượng 256GB tương đương với iPad Pro, cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn cho các ứng dụng và video.

Cũng theo TrendForce, iPhone 7 sẽ tiếp tục duy trì hai phiên bản màn hình 4,7-inch và 5,5-inch. Tuy nhiên, iPhone 7 sẽ được nâng cấp lên 3GB RAM so với 2GB RAM ở iPhone 6s và 6s Plus. Điều này sẽ giúp iPhone 7 xử lý nhanh hơn các tính năng của hệ điều hành và tương thích với nhiều ứng dụng phức tạp.

TrendForce cũng dự đoán không có thay đổi lớn cho công nghệ màn hình iPhone 7, một sự lựa chọn sẽ gây thất vọng người hâm mộ hy vọng iPHONE 7 sẽ mang màu sắc phong phú, sống động hơn nếu được cung cấp bởi công nghệ màn hình AMOLED.

Ngoài thông tin trên của TrendForce, tới nay trên cơ sở các tin đồn, iPhone 7 sẽ từ bỏ jack cắm tai nghe 3,5-inch, tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ tối thiểu đến 32GB, có camera kép phía sau./. 

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết