Tiếng Việt | English

28/07/2015 - 17:17

Chồng đổ xăng đốt làm con 9 tháng tuổi tử vong, vợ nguy kịch

Vợ chồng Giang xảy ra cãi nhau. Sẵn có hơi men trong người, Giang cầm can xăng đổ lên người vợ, con trai rồi châm lửa đốt.

Chiều 28/7, Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, hiện cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Trần Văn Giang (25 tuổi, trú xã Nam Thanh, Nam Đàn) để tiếp tục điều tra về hành vi Giết người.

Thông tin ban đầu cho hay, khoảng 20h30’ ngày 27/7, Giang đi uống rượu với bạn về nhà và xảy ra xích mích với vợ mình là Nguyễn Thị Oanh Đàm (22 tuổi).

Nhà của nạn nhân.

Sau một lúc cãi cọ, sẵn có hơi men trong người, Giang vào buồng lấy can có 4 lít xăng đổ lên người vợ mình đang bế con trai 9 tháng tuổi là cháu Trần Văn Đoàn rồi châm lửa đốt.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội bao trùm cả 2 mẹ con chị Đàm. Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh nhanh chóng chạy đến dập lửa và đưa 2 người đi cấp cứu tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Tuy nhiên, do vết bỏng quá nặng, cháu Đoàn đã tử vong trước đó. Riêng chị Oanh bị thương nặng được chuyển ra Viện bỏng Trung ương cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc nhanh chóng được báo lên chính quyền địa phương xã Nam Thanh, công an huyện Nam Đàn. Đối tượng Trần Văn Giang cũng đã bị bắt khẩn cấp tại nhà riêng./.

CTV Đăng Quang/VOV.VN 

Chia sẻ bài viết