Tiếng Việt | English

11/11/2025 - 20:07

Hai hoàn cảnh khó khăn ở xã Phước Chỉ được nhận bò sinh sản

Sáng ngày 11/11, Đảng ủy, UBND, Hội LHPN xã Phước Chỉ cùng Câu lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng bò sinh sản cho 02 phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.

Hộ được nhận bò thứ nhất là bà Nguyễn Thị Hoa, sinh năm 1964, gia đình khó khăn, không có đất sản xuất, bản thân bà bị bệnh mãn tính, chồng bà bị bệnh tiểu đường nhưng vẫn phải lao động kiếm sống, nuôi cháu ăn học.

Chồng của bà Nguyễn Thị Hoa đại diện gia đình nhận bò sinh sản

Hộ thứ hai là bà Dương Thị Nhan, sinh năm 1973, hai vợ chồng có con trai 18 tuổi nhưng lại mắc bệnh trí não kém phát triển.

Các thành viên Câu lạc bộ nữ từ thiện Tây Ninh hỗ trợ tiền khám bệnh cho con trai của bà Dương Thị Nhan (thứ 2 từ phải qua)

Mỗi con bò sinh sản trị giá 22 triệu đồng là niềm động viên to lớn cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của xã Phước Chỉ, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Anh Thảo

Chia sẻ bài viết