Khác biệt trong món ăn mời khách của Tết xưa và nay
Những món ăn vặt của ngày xưa, đa số làm từ những nguyên liệu quen thuộc của gia đình, của đất nước.
Ngày nay, rất nhiều món của phương Tây đã được nhập về và có mặt trong ngày Tết./.
Theo TTXVN
- Nhiều công nhân chọn kỳ nghỉ lễ tiết kiệm (27/04)
- Mải mê nói chuyện, để quên túi có hơn 300 triệu ở sân bay Đà Nẵng (27/04)
- Hà Giang: Hai cán bộ kiểm lâm tử nạn khi tham gia chữa cháy rừng (27/04)
- Lý do nước yếu, có lúc không chảy ở một số khu vực (27/04)
- Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/5: Giao thông ổn định, trật tự, an toàn (27/04)
- Trao kinh phí sửa chữa nhà ở và trao xe đạp cho học sinh tại huyện Vĩnh Hưng (27/04)
- Hết lòng vì phong trào phụ nữ (27/04)
- Thời tiết hôm nay 27/4: Cả nước như ‘chảo lửa’, nhiệt độ cao nhất hơn 41 độ C (27/04)