Tiếng Việt | English

13/07/2015 - 09:04

Mobiistar ra mắt Prime Xense giá rẻ dành cho “chụp ảnh tự sướng“

Sau hai tháng ra mắt "đàn anh" là Prime X, Mobiistar vừa ra mắt smartphone mới nhất của mình là Prime Xense.

Hai tháng sau ngày ra mắt cùng đàn anh đình đám Prime X, sản phẩm Prime Xense được mệnh danh là “Nữ hoàng Selfie” của Mobiistar đã chính thức lên kệ.


Prime Xense, smartphone selfie giá 3.890.000 đồng của Mobiistar

Được giới thiệu chính thức cùng KIM Series của mobiistar, vào đầu tháng 5/2015, Prime Xense được chú ý nhiều không phải vì cấu hình vượt trội và camera cao cấp như đàn anh prime X.

Điểm gây chú ý nhất của chiếc điện thoại đẹp này đến từ camera selfie với đèn flash trợ sáng. Cũng sử dụng cảm biến Omnivision góc rộng vốn quen thuộc trên các điện thoại chuyên selfie của hãng, đèn flash trước đã biến camera selfie của Prime Xense thành “vũ khí bí mật” chuyên tôn vinh sắc đẹp cho chị em khi “tự sướng” với những tấm ảnh chân dung đẹp, ngày cũng như đêm.

Ở tầm giá dưới 4 triệu đồng, đến thời điểm này không có chiếc điện thoại nào có camera selfie tốt được trang bị flash trợ sáng như Prime Xense.

Khác với camera của Prime X dùng cảm biến OmniVision 13MP, camera chính của Prime Xense được Mobiistar dùng cảm biến Sony, cho hình ảnh chụp tốt và xứng với tầm giá tiền dưới 4 triệu đồng mà người dùng bỏ ra.

Prime Xense được phân phối rộng rãi qua các hệ thống siêu thị của Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT, Viettel và các đại lý trên các tỉnh thành cả nước./.

Lê Duy/VOV.VN

Chia sẻ bài viết