Tiếng Việt | English

17/05/2022 - 16:41

Ngân hàng BIDV tặng xe cứu thương cho Bệnh viện TWG Long An  

Sáng 17/5, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao tặng 1 xe cứu thương trị giá 1,2 tỉ đồng cho Bệnh viện TWG Long An để chuyên chở cấp cứu bệnh nhân an toàn, kịp thời.

Đại diện Ngân hàng BIDV trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện TWG Long An

Nhân dịp 65 năm thành lập BIDV, Ngân hàng trao tặng 65 xe cứu thương cho các cơ sở y tế thuộc các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Trong đó, tại địa bàn Long An, BIDV tài trợ 1 xe cứu thương tiêu chuẩn mang nhãn hiệu IVECO có giá trị 1,2 tỉ đồng cho Bệnh viện TWG Long An.

Đây là loại xe cứu thương được BIDV đặt hàng sản xuất riêng, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật về y tế, được sử dụng để phục vụ công tác khám chữa bệnh kịp thời cho người dân. Xe được trang bị đầy đủ thiết bị cấp cứu hiện đại như cáng cứu thương, bình oxy, khoang cứu thương áp suất âm, hệ thống khử trùng và làm sạch áp suất, bộ đàm liên lạc trên khoang lái,...

Đây là loại xe cứu thương được BIDV đặt hàng sản xuất riêng, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật về y tế, được sử dụng để phục vụ công tác khám chữa bệnh kịp thời cho người dân

Tại buổi lễ, Giám đốc Bệnh viện TWG Long An - BS.CKII Văn Phụng Thống cho biết: Việc Ngân hàng BIDV tài trợ xe xe cứu thương cho bệnh viện mang ý nghĩa vô cùng thiết thực, giúp bệnh viện có thêm phương tiện để hỗ trợ vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân một cách nhanh chóng, kịp thời, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

Việc Ngân hàng BIDV tài trợ xe xe cứu thương cho bệnh viện mang ý nghĩa vô cùng thiết thực, giúp bệnh viện có thêm phương tiện để hỗ trợ vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân một cách nhanh chóng, kịp thời

BS.CKII Văn Phụng Thống gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng BIDV; đồng thời cam kết sẽ quản lý và sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích và luôn giữ gìn, bảo dưỡng tốt để xe được sử dụng lâu bền, phục vụ tốt công tác cấp cứu và điều trị cho người dân.

Dịp này, Bệnh viện TWG Long An cũng trao tặng đến cán bộ, nhân viên Ngân hàng BIDV Chi nhánh Long An gói khám đa khoa trị giá 300 triệu đồng nhằm tri ân những đóng góp, hỗ trợ quý báu của Ngân hàng BIDV trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân./.

Phạm Ngân

Chia sẻ bài viết