Những sai lầm khi chế biến thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao
Những phần bổ dưỡng nhất của chúng lại bị bạn vứt bỏ khi chế biến thức ăn lại thường dồi dào vitamin và axít amin tốt cho tim mạch.
Theo VOV.VN
- Việt Nam đứng đầu các nước Đông Nam Á về số ca ghép tạng mỗi năm (13/11)
- Lá ổi có lợi gì cho sức khỏe? (12/11)
- Cách ăn chay giúp giảm huyết áp (12/11)
- Tác dụng hạ huyết áp bất ngờ của dưa lưới (11/11)
- Phát động cuộc thi Sáng tác logo ngành Dân số (11/11)
- Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền (10/11)
- 4 điều các chuyên gia khuyên làm khi khó ngủ (10/11)
- Có một loại rau giúp ngăn ngừa ung thư, lại tốt cho thận (10/11)