Những sai lầm khi chế biến thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao
Những phần bổ dưỡng nhất của chúng lại bị bạn vứt bỏ khi chế biến thức ăn lại thường dồi dào vitamin và axít amin tốt cho tim mạch.
Theo VOV.VN
- Lợi ích của trái thơm (23/02)
- Công tác truyền thông giáo dục sức khỏe (23/02)
- Để phổi khỏe, cần ưu tiên ăn những loại trái cây nào? (23/02)
- Yêu cầu báo cáo trường hợp sự cố y khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (22/02)
- Các nhà khoa học tìm ra cách đi bộ cực tốt cho người lớn tuổi (21/02)
- Phải chăng đây là thủ phạm làm bùng phát đột quỵ bí ẩn ở người trẻ? (21/02)
- Những 'cánh tay nối dài' của ngành Dân số (20/02)
- Triển khai văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông, lâm, thủy sản năm 2025 (20/02)

