Những sai lầm khi chế biến thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao
Những phần bổ dưỡng nhất của chúng lại bị bạn vứt bỏ khi chế biến thức ăn lại thường dồi dào vitamin và axít amin tốt cho tim mạch.
Theo VOV.VN
- Trời trở lạnh, thói quen cần tránh vì có thể gây hại thận (07/12)
- Có một món ăn giúp giảm cả huyết áp cao và lượng đường trong máu (06/12)
- Bác sĩ chia sẻ những lá cây có độc dễ gây nhầm lẫn với lá hẹ (06/12)
- Dịch sởi ở khu vực phía Nam tiếp tục tăng mạnh (05/12)
- Bốn ca tử vong do cúm ở Bình Định: Bộ Y tế họp với các chuyên gia đầu ngành (04/12)
- Không để xảy ra tình trạng thiếu thuốc trong dịp Tết dương lịch (03/12)
- Củ cải có chất gì mà có thể phòng ung thư? (03/12)
- Phối hợp nhiều chuyên khoa cứu sống bệnh nhân bị sốc mất máu (02/12)