Tiếng Việt | English

19/02/2024 - 20:33

Phát hiện thi thể cô gái 21 tuổi mất tích ngày mùng 7 tết ở Hà Nội

Công an TP.Hà Nội đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị L.T.T.L (21 tuổi, trú P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) sau khi mất tích.

Ngày 19/2, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị L.T.T.L. vào chiều cùng ngày tại một phòng trọ trên địa bàn Q.Cầu Giấy (Hà Nội).

Nạn nhân trước khi xảy ra vụ việc (NNCC)

Bước đầu, lực lượng chức năng nhận định khả năng đây là vụ án mạng và đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, sáng cùng ngày, Công an TP.Hà Nội phát đi tin báo tìm người mất tích sau khi tiếp nhận tin báo từ gia đình nạn nhân về việc chị L. đi khỏi nhà từ chiều 16/2 (mùng 7 tết) không liên lạc được. Khi đi, chị L. mặc áo sơ mi trắng, chân váy màu xám, đi xe máy Vision.

Người thân cho biết, chiều 16/2, chị L. rời nhà đi đến vài khu vực cho thuê phòng trọ do mình quản lý trên địa bàn Hà Nội để dẫn khách vào xem phòng và thu tiền phòng.

Thời điểm trước 19 giờ cùng ngày, gia đình vẫn liên lạc được với chị L nhưng sau đó mất liên lạc. Qua trích xuất camera, địa điểm cuối cùng chị L. đến là khu vực nhà cho thuê ở Bùi Xương Trạch (Q.Thanh Xuân, Hà Nội). Theo người thân, chị L. rất ngoan và hiền, không có xích mích với ai./.

Theo thanhnien.vn

Nguồn: https://thanhnien.vn/phat-hien-thi-the-co-gai-21-tuoi-mat-tich-ngay-mung-7-tet-o-ha-noi-185240219191427533.htm

Chia sẻ bài viết