Tiếng Việt | English

11/06/2024 - 11:31

Sân chơi hè cho con công nhân, lao động

Không để mùa hè của trẻ em là con của công nhân, lao động (CNLĐ) trôi qua một cách tẻ nhạt vì thiếu sân chơi, nhiều Công đoàn cơ sở (CĐCS) trong doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ.

Tháng 6 này, CĐCS Công ty (Cty) TNHH Giầy Ching Luh Việt Nam (huyện Bến Lức) tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực cho con CNLĐ của Cty tham gia. Hơn 1.000 trẻ là con CNLĐ của Cty được hòa mình vào các cuộc thi Vẽ tranh, Tiếng hát tuổi học sinh, Chạy việt dã, nhận quà và được tư vấn, chăm sóc sức khỏe nha khoa.

Trẻ em là con công nhân được Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giầy Ching Luh Việt Nam (huyện Bến Lức) tặng quà

Xuất sắc đoạt giải Nhất cuộc thi Vẽ tranh, Nguyễn Ngọc Bảo Trân (SN 2012, ngụ ấp 3A, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức) chia sẻ: “Em thích vẽ từ nhỏ và thường tự tập luyện ở nhà. Khi Cty nơi mẹ làm việc tổ chức hoạt động cho trẻ là con CNLĐ, em rất háo hức và đăng ký tham gia cuộc thi Vẽ tranh. Đây cũng là lần thứ 3 em được tham gia cuộc thi này tại Cty TNHH Giầy Ching Luh Việt Nam. Tham gia hoạt động này, em cảm thấy rất vui vì được thể hiện tài năng, gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn mới, giúp mùa hè thêm ý nghĩa hơn”.

Trẻ em là con công nhân tham gia hoạt động hè tại doanh nghiệp

Đoạt 2 giải ở 2 nội dung thi gồm cuộc thi Tiếng hát tuổi học sinh và Chạy việt dã, Nguyễn Ngọc Ánh Dương (SN 2013, ngụ ấp 3, xã Mỹ Thạnh, huyện Thủ Thừa) thổ lộ: “Được vào Cty nơi mẹ làm việc và tham gia các hoạt động vui chơi, em cảm thấy rất vui. Có lẽ đây là hoạt động hè ấn tượng nhất của em”.

Qua các hoạt động này, trẻ thể hiện được năng khiếu của bản thân, được vui chơi, học hỏi, kết bạn, nhất là có sân chơi hè bổ ích, ý nghĩa./.

Sân chơi của công nhân, lao động

Sân chơi của công nhân, lao động 

Không chỉ tham gia lao động, sản xuất, công nhân, lao động Cty TNHH Giầy Ching Luh Việt Nam (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) còn tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết