-
6 lý do kỳ diệu bạn nên ăn khoai lang mỗi ngày
Chứa nhiều chất dinh dưỡng, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, có thể nói khoai lang là thực phẩm hoàn hảo.
-
Lý do nên ăn vỏ dưa hấu
Mặt ngoài của vỏ dưa hấu có màu xanh, bên trong màu trắng. Vỏ dưa hấu mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe vì nó giàu vitamin A, C, kali và magiê.
-
Ổi rất giàu dinh dưỡng, nhưng phải biết ăn đúng cách
Ăn ổi thường xuyên và đúng cách có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho não, hỗ trợ phòng ngừa ung thư...
-
Có phải trứng có lòng đỏ màu cam bổ hơn màu vàng?
Dù trứng trắng hay trứng nâu, màu sắc của lòng đỏ có thể khác nhau đáng kể. Liệu điều này có ảnh hưởng đến dinh dưỡng của quả trứng?
-
Sa kê có nhiều lợi ích cho sức khỏe
Với vỏ ngoài sần sùi màu xanh và phần thịt trắng bên trong, sa kê là nguồn cung cấp carbohydrate phức hợp, ít chất béo và cholesterol.
-
4 lợi ích sức khỏe hàng đầu khi ăn xoài
Xoài thơm ngon, thường được gọi là siêu trái cây vì chứa nhiều dinh dưỡng, nhưng xoài tốt cho sức khỏe thế nào?
-
Lợi ích và cách sử dụng lá ổi
Ổi có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt, từ xa xưa, lá ổi đã được sử dụng như một bài thuốc dân gian để điều trị ho và các bệnh về phổi.
-
Ăn 1 quả bơ mỗi ngày, 5 điều này sẽ xảy ra với cơ thể bạn
Bơ chứa lượng chất béo, calo và protein cao hơn nhiều loại trái cây khác. Chúng cũng nổi tiếng với hàm lượng chất xơ, kali, magiê, folate, vitamin E và carotenoids.
-
Chăm sóc sĩ tử mùa thi
Có câu nói “Dinh dưỡng thông minh tạo ra người thông minh” để có sức khỏe tốt chiến thắng trong kỳ thi, các em cần cân bằng thời gian cho việc dinh dưỡng, nghỉ ngơi, ôn tập thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.
-
Thực phẩm hàng đầu 'cứu' quả thận
Thận đóng vai trò là hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, loại bỏ chất thải và chất lỏng dư thừa ra khỏi máu.
-
Lợi ích sức khỏe khi ăn dứa mỗi ngày
Dứa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và cải thiện sức khỏe làn da.
-
Lợi ích bất ngờ của rau sam: chữa ghẻ ngứa hắc lào, kiết lỵ, giun sán, tiểu buốt...
Rau sam là loại rau rất quen thuộc đối với người Việt, chúng mọc dại khắp nơi nhưng không nhiều người thích món ăn từ loại rau này, trong khi đó theo các chuyên gia, loại rau này có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
- Thanh đạm với những món chay
- 6 lý do kỳ diệu bạn nên ăn khoai lang mỗi ngày
- Chăm sóc sĩ tử mùa thi
- Bất ngờ với công dụng chữa bệnh của trái sầu riêng
- Sau ngộ độc thực phẩm, cơ thể mệt mỏi, nên ăn gì để nhanh hồi phục?
- Giải nhiệt ngày hè với những món thanh mát
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Đậu nành và lợi ích trong việc cải thiện cholesterol máu
- Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước nóng mỗi ngày
- Vỏ cam có tác dụng phòng ung thư?
- Bổ sung vitamin K2 có thể tăng chiều cao, tránh nhiều bệnh
- Phát hiện đáng chú ý: Ăn trái cây giúp ngăn ngừa trầm cảm khi về già?
- Có một loại rau giúp ngăn ngừa ung thư, lại tốt cho thận
- Tìm hiểu về thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng và thuốc
- Loại rau có thể phòng ngừa 4 bệnh ung thư, bán đầy chợ Việt
- Tác dụng hạ huyết áp bất ngờ của dưa lưới
- 4 loại trái cây có thể hạ cholesterol và huyết áp cùng lúc
-
Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền
-
Phát động cuộc thi Sáng tác logo ngành Dân số
-
Long An: Triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS
-
Rà soát và tăng cường triển khai tiêm bổ sung vắc-xin phòng, chống bệnh sởi - rubella
-
Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích