-
Đồ uống tốt cho người bước vào tuổi 50
Bước sang tuổi 50 có thể khiến bạn cảm thấy như mình bị đuối, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng những thập kỷ tiếp theo nếu quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của mình.
-
Lợi ích sức khỏe của trái trâm
Trái trâm giàu vitamin C, A, kali, canxi và sắt. Ngoài ra, chúng còn chứa chất xơ, chất chống oxy hóa và polyphenol.
-
5 lý do bạn nên uống nước chanh ấm vào buổi sáng
Là nguồn vitamin C tuyệt vời, chanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và nổi tiếng với đặc tính chữa bệnh.
-
Người bị sốt có nên ăn trứng?
Trứng giàu protein, chứa nhiều chất dinh dưỡng và giúp tăng cường sức khỏe tổng thể.
-
4 lợi ích sức khỏe của thơm được khoa học chứng minh
Thơm không chỉ là loại trái cây nhiệt đới thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho sức khỏe.
-
Bác sĩ: Ăn rau quả, chớ vứt bỏ những bộ phận này
Vứt bỏ những bộ phận này của rau quả, bạn có thể bỏ lỡ các vitamin và chất chống oxy hóa quan trọng.
-
Chất xơ giúp giảm cả tiểu đường, đột quỵ và ung thư
Một nhà dinh dưỡng cho biết lượng nhỏ của một loại thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ mắc '3 kẻ giết người lớn'.
-
Loại quả ngon miệng được khoa học chứng minh là giảm cholesterol cực hay
Theo nhà khoa học dinh dưỡng Alex Ruani, Đại học College London, nho đỏ có thể giúp giảm cholesterol và viêm nhiễm, đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch.
-
Bữa cơm có thêm trái ớt, nhiều lợi ích cho sức khỏe
Ớt đã được sử dụng trong nhiều nền văn hóa, là thành phần chủ yếu của các món ăn. Nhiều người không thể dùng bữa mà thiếu một vài trái ớt.
-
6 lý do kỳ diệu bạn nên ăn khoai lang mỗi ngày
Chứa nhiều chất dinh dưỡng, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, có thể nói khoai lang là thực phẩm hoàn hảo.
-
Lý do nên ăn vỏ dưa hấu
Mặt ngoài của vỏ dưa hấu có màu xanh, bên trong màu trắng. Vỏ dưa hấu mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe vì nó giàu vitamin A, C, kali và magiê.
-
Ổi rất giàu dinh dưỡng, nhưng phải biết ăn đúng cách
Ăn ổi thường xuyên và đúng cách có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho não, hỗ trợ phòng ngừa ung thư...
- Thanh đạm với những món chay
- 6 lý do kỳ diệu bạn nên ăn khoai lang mỗi ngày
- Chăm sóc sĩ tử mùa thi
- Bất ngờ với công dụng chữa bệnh của trái sầu riêng
- Sau ngộ độc thực phẩm, cơ thể mệt mỏi, nên ăn gì để nhanh hồi phục?
- Giải nhiệt ngày hè với những món thanh mát
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Đậu nành và lợi ích trong việc cải thiện cholesterol máu
- Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước nóng mỗi ngày
- Vỏ cam có tác dụng phòng ung thư?
- Bổ sung vitamin K2 có thể tăng chiều cao, tránh nhiều bệnh
- Thực phẩm giàu vitamin C nên bổ sung hằng ngày để tăng đề kháng
- Phát hiện đáng chú ý: Ăn trái cây giúp ngăn ngừa trầm cảm khi về già?
- Có một loại rau giúp ngăn ngừa ung thư, lại tốt cho thận
- Tìm hiểu về thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng và thuốc
- Loại rau có thể phòng ngừa 4 bệnh ung thư, bán đầy chợ Việt
- 4 loại trái cây có thể hạ cholesterol và huyết áp cùng lúc
-
Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền
-
Phát động cuộc thi Sáng tác logo ngành Dân số
-
Long An: Triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS
-
Rà soát và tăng cường triển khai tiêm bổ sung vắc-xin phòng, chống bệnh sởi - rubella
-
Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích