Tiếng Việt | English

21/01/2016 - 22:21

Tát ao bắt cá, phát hiện bộ xương người

Khoảng 16 giờ chiều ngày 21-1-2016, trong lúc mò bắt cá, người dân phát hiện một bộ xương người ở dưới ao tại khu phố 2, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

 

Nhiều người dân đến xem cơ quan pháp y khám nghiệm bộ hài cốt (ảnh CTV)

Thông tin ban đầu, thời gian qua ở sau nhà văn hóa có một cái ao sâu, lớn, bị lục bình bao phủ dày đặc nên gần 10 ngày qua một số người đã bơm nước dọn dẹp ao và để bắt cá. Khi ao nước sắp cạn, một người trong nhóm bơm nước lội xuống mò cá dưới bùn thì hét toáng lên vì đụng phải một bộ xương người. Quấn xung quanh bộ xương là cái quần Jean dài ống, trong túi quần có một cái bóp đựng giấy tờ, ghi tên Nguyễn Văn Phụng (SN 1994), quê ở An Giang.

Ngay sau đó, sự việc được báo cho cơ quan Công an. Đến 21 giờ ngày 21-1-2016, cơ quan pháp y Công an tỉnh Long An vẫn đang tiến hành khám nghiệm bộ hài cốt.

Theo nhiều người dân thị trấn Thạnh Hóa, cách đây khoảng 4 tháng có một công nhân cũng tên Phụng quê An Giang đến thị trấn thi công bờ kè thị trấn Thạnh Hóa nhưng sau đó bị mất tích.

Bạn bè và gia đình công nhân này đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy tung tích. Người nhà còn dán thông báo tìm người mất tích. Vì thế, nhiều người cho rằng có khả năng hài cốt phát hiện chính là công nhân đã mất tích.

Hiện vụ việc vẫn đang được xác minh làm rõ./.

Lê Đức

Chia sẻ bài viết