Tiếng Việt | English

28/05/2024 - 11:16

Tổng Công ty Điện lực Miền Nam làm việc và thăm hỏi, tặng quà người lao động tại Điện lực Châu Thành  

Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) do Phó Tổng Giám đốc - Đoàn Đức Hưng cùng Chủ tịch Công đoàn EVNSPC - Lê Xuân Thái đến làm việc cũng như thăm hỏi, tặng quà công đoàn viên người lao động tại Điện lực Châu Thành.

Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Miền Nam làm việc và thăm hỏi, tặng quà người lao động tại Điện lực Châu Thành

Giám đốc Điện lực Châu Thành - Lương Văn Mão báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và 4 tháng năm 2024, định hướng công tác sản xuất kinh doanh trong các tháng tiếp theo trong năm 2024; kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống người lao động và kết quả thực hiện tháng Công nhân năm 2024, các hình thức thực hiện Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024.

Theo đó, Điện lực Châu Thành có 60 cán bộ, công nhân viên, quản lý vận hành trên 400km đường dây trung thế, trên 300km đường dây hạ thế. Nguồn điện ở đây tăng cao vào vụ thanh long nên cũng gặp khó khăn trong công tác quản lý, vận hành.

Tập thể người lao động nơi đây luôn đoàn kết một lòng nên khó khăn đã được đẩy lùi, cùng nhau quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phó Tổng Giám đốc EVNSPC - Đoàn Đức Hưng chia sẻ với người lao động về tình hình sản xuất của EVNSPC, những việc cần làm trong lúc này, những công việc cần triển khai đến người lao động, nhất là công nhân lao động trực tiếp. Đồng thời, ông nhắc nhở lãnh đạo đơn vị quan tâm đến điều kiện sinh hoạt, không gian làm việc phải sạch sẽ, an toàn, xây dựng tác phong chuyên nghiệp cho người lao động;...

Dịp này, EVNSPC cũng trao các phần quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Điện lực Châu Thành trực thuộc Công ty Điện lực Long An./.

Châu Sơn

Chia sẻ bài viết