7 tháng năm 2016: Long An xảy ra 2 vụ ngộ độc thực phẩm với 101 ca mắc
Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Long An vừa tổ chức họp báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao tại Chỉ thị 16/CT-UBND, ngày 11/7/2016 của UBND tỉnh và một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện từ nay đến cuối năm 2016.
- Tại sao nên ngâm xoài trước khi ăn? (02/05)
- Bệnh viện Chợ Rẫy cảnh báo chiêu dùng thuốc an thần để chiếm đoạt tài sản (02/05)
- Canh chua và văn hóa chống nóng (02/05)
- Các cơ sở y tế khám, cấp cứu gần 964.700 bệnh nhân trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 (02/05)
- Tiêm chủng là cách an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ trẻ em (01/05)
- Nguy cơ đối với sức khỏe con người từ vi nhựa trong không khí (30/04)
- Nhiệt độ lên đến bao nhiêu có thể gây tử vong? (30/04)
- Ngày nắng, nước cải xoong giải nhiệt (30/04)
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?