Ăn tỏi giảm nguy cơ ung thư phổi
Ăn tỏi sống 2 lần/tuần có thể giúp giảm khoảng một nửa nguy cơ bị ung thư phổi.
- Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn chuối mỗi ngày? (26/04)
- Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra khuyến nghị mới về dịch cúm gia cầm (25/04)
- Bộ Y tế yêu cầu không để xảy ra khan hiếm, thiếu thuốc dịp nghỉ lễ (25/04)
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh (24/04)
- Vaccine có thể ngăn ngừa từ 3,5-5 triệu ca tử vong mỗi năm (24/04)
- Ăn cà tím có tác dụng không ngờ tới cholesterol (24/04)
- Đề xuất chi trả 100% bảo hiểm y tế cho một số trường hợp dù ‘vượt tuyến’ (24/04)
- Thói quen 'phá' dạ dày nhiều người mắc phải: Biết cách tránh để khỏi đau (23/04)
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Phát hiện cách loại bỏ tới 80% hạt vi nhựa trong nước uống hàng ngày
- Ăn gì để có một làn da đẹp?
- Bắt đầu ngày mới sảng khoái: Bỏ điện thoại xuống và ăn uống lành mạnh
- Bệnh gì nên hạn chế uống cà phê?
- Thói quen 'phá' dạ dày nhiều người mắc phải: Biết cách tránh để khỏi đau
-
Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra khuyến nghị mới về dịch cúm gia cầm
-
Đến năm 2030, phấn đấu mỗi trạm y tế có ít nhất một bác sỹ cơ hữu
-
Cảnh báo tái nhiễm bệnh tay chân miệng, căn bệnh năm ngoái đã 'nóng' ở TP.HCM
-
Long An cho chủ trương đầu tư 89 máy chạy thận nhân tạo
-
Khâu 70 mũi sau khi bị chó nhà hàng xóm cắn