Tiếng Việt | English

20/12/2018 - 19:43

Bắt nghi phạm giết người do mâu thuẫn khi mua ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ đang tạm giữ Nguyễn Văn Tài (sinh năm 1986, ngụ phường Bình Thủy, quận Bình Thủy) để làm rõ về hành vi giết người.

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Khoảng 23 giờ ngày 19/12, Tài điều khiển xe máy đến nhà trọ ở khu vực 4, phường Bình Thủy gặp Nguyễn Lâm Phi để mua ma túy về sử dụng. Tại đây, Tài đưa cho Phi một điện thoại di động để đổi một tép ma túy đá.

Sau khi thỏa thuận, Phi đưa ma túy cho Trần Đạt Pha (sinh năm 1994, ngụ phường Bình Thủy, quận Bình Thủy) để giao cho Tài. Pha sau đó đã đổi tép ma túy và giao cho Tài một tép nhỏ hơn.

Thấy tép ma túy không đúng như đã thỏa thuận, Nguyễn Văn Tài bỏ về nhà, lấy một cây dao tự chế đi tìm Pha để nói chuyện. Gặp Pha trước căn nhà 23/14, đường Nguyễn Truyền Thanh, khu vực 5, phường Bình Thủy, giữa hai bên xảy ra cự cãi, Tài đã dùng con dao mang theo đâm trúng ngực Pha.

Nạn nhân được đưa vào Trung tâm Y tế quận Bình Thủy, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu. Do vết thương quá nặng, đến khoảng 0 giờ 10 phút ngày 20/12, Pha tử vong.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Thủy tiến hành truy bắt nhanh nghi phạm Tài và bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Cần Thơ thụ lý, điều tra theo thẩm quyền./.

Theo TTXVN (BĐT tổng hợp)

Chia sẻ bài viết