Bộ Y tế: Số vụ ngộ độc thực phẩm và số tử vong giảm so với cùng kỳ năm 2023
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, trong 5 tháng đầu năm 2024, toàn quốc đã ghi nhận 36 vụ ngộ độc thực phẩm, khiến trên 2.100 người mắc và 6 trường hợp tử vong.
- Bí đao và những cách chế biến thành thuốc chữa bệnh (16/09)
- Long An tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trong mùa tựu trường (16/09)
- Uống cà phê pha chanh có giúp giảm cân? (15/09)
- Tín đồ bánh trung thu ăn cách gì để không lo lên ký? (15/09)
- Cơ thể sẽ thế nào nếu ngừng tập thể dục? (15/09)
- Ăn gì để vừa giảm cholesterol, vừa tăng cơ? (14/09)
- Cấu trúc và sinh lý tóc (14/09)
- Lợi ích sức khỏe bất ngờ của lá tía tô (14/09)
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Đồ uống tốt cho người bước vào tuổi 50
- Lý do nên ăn vỏ dưa hấu
- 4 lợi ích sức khỏe hàng đầu khi ăn xoài
- Nên uống nước như thế nào để ngăn ngừa đột quỵ?
- 3 món phổ biến người có bệnh tim cần tránh
- Loại rau giúp hạ huyết áp cao cực hay cho người lớn tuổi
- Lợi ích bất ngờ của lá chuối
- Thị xã Kiến Tường đoạt giải Nhất Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm năm 2024
- Phòng chống bệnh đường hô hấp sau bão lũ
- New Zealand phê duyệt vaccine phòng bệnh đậu mùa khỉ
- An toàn thực phẩm cho mùa Trung thu
- Tháp dinh dưỡng là gì?
- Lý giải hiện tượng 'tâm lý yếu' khi gặp áp lực
- Cấu trúc và sinh lý tóc
- Quà quê ra chợ