Tiếng Việt | English

19/08/2015 - 22:32

Điện thoại Microsoft Surface sẽ ra mắt đầu 2016

Dù Microsoft vẫn đang miệt mài với các điện thoại dòng Lumia, nhưng công ty vẫn muốn nhãn hiệu Surface phổ biến hơn thông qua dòng điện thoại MS Surface.

 

Máy tính bảng rất thành công Surface Pro 3 của Microsoft. Ảnh: Mashable.

Một sự thay đổi hoàn toàn với quan điểm marketing cho rằng, trước khi máy tính bảng Surface Pro 3 trở thành một thành công vang dội, thương hiệu Microsoft Surface không liên quan gì đến máy tính bảng.

Điện thoại Microsoft Surface được cho đang trong giai đoạn ban đầu và được biết đến với tên gọi “Juggernaut Alpha”, rất có thể là tên mã của chiếc điện thoại. Trước đó, vào năm 2012, Microsoft cũng đã phát triển một điện thoại Surface. Theo một báo cáo xuất bản mới đây, điện thoại Surface đã được lên kế hoạch ra mắt vào đầu 2016, vì hiện tại, công ty đang trong giai đoạn chuẩn bị cho Microsoft Lumia 950 và Microsoft Lumia 950 XL.

Điện thoại Microsoft Surface được đồn đại có màn hình 5,5 inch AMOLED chống chói (clearback) bằng lớp kính cường lực Gorilla Glass 4, độ phân giải 1440 x 2560, sử dụng chip Intel Atom X3 , bộ xử lý trung tâm lõi tứ. RAM 4 GB cùng với bộ nhớ trong 2 lựa chọn 64 GB/128 GB. Đằng sau là một camera 21 MP, camera selfie 8 MP với một ống kính góc rộng Zeiss. Thân điện thoại làm từ hợp kim ma giê – nhôm, điện thoại có sạc không dây. Theo như một số tin đồn, điện thoại Surface cũng có bút cảm ứng tương tự như S Pen sử dụng trong series Samsung Galaxy Note./.

Christine Vũ/VOV.VN
 

Chia sẻ bài viết