Tiếng Việt | English

16/07/2016 - 14:38

Hãng hàng không Emirates tiếp tục nhận giải thưởng Skytrax

Hãng hàng không Emirates đã được vinh danh là Hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 tại Giải thưởng Hàng không thế giới Skytrax năm 2016.

Ngày 13/7, Hãng hàng không Emirates đã được vinh danh là Hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 tại Giải thưởng Hàng không thế giới Skytrax năm 2016. Cùng với đó thì Emirates còn tiếp tục giành giải Dịch vụ giải trí trên chuyến bay tốt nhất thế giới và đạt giải thưởng Hãng hàng không tốt nhất khu vực Trung Đông.

Dựa trên các kết quả của cuộc khảo sát lớn nhất ngành hàng không về mức độ hài lòng của khách hàng, giải thưởng Hãng Hãng hàng không tốt nhất thế giới được coi là chuẩn mực toàn cầu cho sự xuất sắc của các hãng hàng không.

Giải thưởng Skytrax năm nay dựa trên tổng số 19,2 triệu khảo sát hoàn chỉnh của 280 hãng hàng không với khách hàng đến từ hơn 104 quốc gia. Khảo sát Skytrax tính toán tiêu chuẩn chất lượng trên 41 tiêu chí hoạt động quan trọng đối với những sản phẩm và dịch vụ chính trong ngành hàng không.

Đây là lần thứ 4 Emirates giành được giải thưởng Hãng hàng không tốt nhất thế giới của Skytrax

Đây là lần thứ 4 Emirates giành được giải thưởng cao nhất kể từ khi giải thưởng này được giới thiệu 15 năm về trước; hãng đã giành giải Hãng hàng không tốt nhất thế giới của Skytrax lần đầu tiên năm 2001, sau đó là năm 2002 và 2013. Tổng cộng Emirates đã giành hơn 20 giải thuộc Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax kể từ năm 2001.
Ngài Tim Clark, Chủ tịch hãng hàng không Emirates cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi được công nhận bởi giải thưởng danh giá Skytrax. Emirates luôn đặt khách hàng làm trung tâm cho tất cả hoạt động của hãng và chúng tôi cố gắng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể tại mỗi điểm đến, mỗi ngày, trên toàn thế giới”.

Ông Edward Plaisted, Giám đốc điều hành của Skytrax cho biết: "Danh hiệu Hãng hàng không tốt nhất thế giới lần thứ tư của Emirates là một thành tích tuyệt vời và minh chứng cho danh tiếng của hãng. Hệ thống IFE mà Emirates đang cung cấp tiếp tục là tiêu điểm cho sự khen ngợi của khách hàng và điều quan trọng hơn là khách hàng không chỉ ấn tượng bởi chương trình mà còn bởi các tiêu chuẩn phần cứng cao cấp, đặc biệt là trong các máy bay A380”.

Emirates là hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới, với một mạng lưới rộng khắp được phát triển để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn lên tới 154 điểm đến tại 81 quốc gia trên khắp 6 lục địa, kết nối thuận tiện qua trung tâm của hãng tại Dubai. Hãng đang vận hành hệ thống máy bay thân rộng hiện đại mới nhất thế giới./.

Bảo Linh/VOV.VN

Chia sẻ bài viết