Tiếng Việt | English

02/08/2015 - 10:45

Hy hữu: Xế hộp lao thẳng vào 3 người đang thay lốp xe trên quốc lộ

Ba người đàn ông đang dừng xe benz bên đường để thay lốp, bất ngờ một chiếc Fortuner lao thẳng vào, làm 1 người chết tại chỗ.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 23h45 phút ngày 1/8, trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn quận Bình Tân, TP HCM.

Những người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó, xe ô tô 7 chỗ hiệu Fortuner biển số 51A-090.05 (chưa rõ người điều khiển), chạy trên quốc lộ 1 hướng từ An Lạc về An Sương.

Fortuner lao thẳng vào 3 người đang thay lốp xe trên quốc lộ khiến 1 người chết tại chỗ

Khi còn cách cầu Bình Thuận khoảng 200m thì tông thẳng vào 3 người đàn ông và xe ben chở cát biển số 51C-379.20 đang dừng đậu trên đường ở làn ô tô, sát dải phân cách của hai chiều đường để thay lốp.

Tai nạn làm 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Chiếc Fortuner bể nát phần đầu, tài xế đã trốn khỏi hiện trường sau đó.

Ngay khi có mặt, Công an quận Bình Tân đã cho phong tỏa toàn bộ làn đường ô tô, phục vụ công tác xử lý tai nạn.

Cú đâm mạnh khiến phần đầu xe Fortuner biến dạng

Bước đầu, nạn nhân được xác định là anh Đặng Thanh Viễn, 22 tuổi, quê Quảng Nam là tài xế lái xe ben, chết tại chỗ. Hai người còn lại bị thương (chưa rõ danh tính), được cho là công nhân được tài xế Viễn gọi đến để thay lốp xe.

Đến 1h30 phút ngày 2/8, vụ tai nạn được giải quyết xong, thi thể nạn nhân chuyển đi nơi khác, hai phương tiện gặp nạn cũng được xe cẩu kéo ra khỏi hiện trường.

Công an quận Bình Tân đề nghị những người có liên quan đến vụ tai nạn giao thông này đến Đội cảnh sát giao thông - Công an quận Bình Tân để phối hợp làm rõ vụ việc./.

Trần Kha/VOVGT Quốc gia 

Chia sẻ bài viết