Tiếng Việt | English

29/06/2022 - 08:09

Khai mạc Hội chợ khuyến mại năm 2022 tại TP.HCM  

Tối 28/6, Hội chợ khuyến mại mang tên “Shopping Season” khai mạc tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (quận 11, thành phố Hồ Chí Minh) với quy mô hơn 490 gian hàng.

Đại diện Bộ Công Thương và lãnh đạo các sở, ngành thành phố Hồ Chí Minh, Long An thực hiện nghi thức khai mạc hội chợ khuyến mại năm 2022.

Với chủ đề “Thỏa sức mua - Đua sức sắm”, Hội chợ khuyến mại “Shopping Season” là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm, quảng bá và phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận thị hiếu - xu hướng tiêu dùng, tìm kiếm đối tác phù hợp nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác, kinh doanh bền vững lâu dài, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại thị trường trong nước.

Theo Phó Giám đốc Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh - Lê Huỳnh Minh Tú, dù diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vừa được khống chế, doanh nghiệp vẫn còn khó khăn, song hội chợ vẫn thu hút 245 doanh nghiệp tham gia với quy mô 490 gian hàng. Những sản phẩm tham gia chủ yếu là các mặt hàng thiết yếu với trên 50% là hàng thực phẩm, nông sản; 30% là hàng tiêu dùng và 20 % là các nhóm ngành nghề khác như sản phẩm công nghiệp, dịch vụ, du lịch, thiết bị điện,... Hình thức khuyến mại được doanh nghiệp thực hiện chủ yếu là là tặng phẩm, giảm giá từ 20-50%,...

Long An có 8 gan hàng tham gia hội chợ khuyến mại lần này

Tham gia Hội chợ khuyến mại tại thành phố Hồ Chí Minh năm nay, Sở Công Thương Long An triển khai xây dựng khu gian hàng chung của tỉnh gồm 8 gian hàng để hỗ trợ cho 12 doanh nghiệp tham gia giới thiệu, trưng bày và quảng bá các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của tỉnh gồm tinh dầu tràm, ống hút cỏ bàng, trái cây sấy giòn, lạp xưởng, bột thanh long, bột rau má, chao, bánh tráng trộn và các sản phẩm làm từ chùm ngây,…

Dự kiến hội chợ sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 03/7 để người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý./.

Bùi Tùng

Chia sẻ bài viết