Kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trên cả nước
Bộ Y tế vừa ban hành Công văn số 787/BYT-ATTP ngày 20.2 đề nghị Bộ GD-ĐT và UBND các tỉnh, thành tăng cường trách nhiệm quản lý trong an toàn thực phẩm (ATTP). Trong đó, nhấn mạnh người đứng đầu cơ sở, đơn vị tổ chức bếp ăn tập thể phải chịu trách nhiệm về ATTP.
- Loại thức uống dù tốt nhưng người đang trị tiểu đường cần tránh (22/12)
- Ăn kiêng thịt động vật, sao mỡ máu vẫn cao? (21/12)
- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc động vật (20/12)
- Liên tiếp các ca đột quỵ sau khi tắm khuya (20/12)
- Bác sĩ chỉ mẹo hiệu quả để kiểm soát tăng huyết áp khi trời trở lạnh (20/12)
- Trời lạnh, bác sĩ tiết lộ tác dụng bất ngờ của ly chanh nóng mật ong (19/12)
- Ăn trứng, thịt vào bữa nào là tốt nhất? (18/12)
- Mức sinh xuống thấp, dân số Việt Nam sẽ siêu già vào 2049 (17/12)
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè