Long An tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2022
Ban Chỉ đạo Liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Long An triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội Xuân 2022.
- Bác sĩ chỉ ra các thời điểm uống nước tốt nhất cho thận trong ngày (22/12)
- Loại thức uống dù tốt nhưng người đang trị tiểu đường cần tránh (22/12)
- Ăn kiêng thịt động vật, sao mỡ máu vẫn cao? (21/12)
- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc động vật (20/12)
- Liên tiếp các ca đột quỵ sau khi tắm khuya (20/12)
- Bác sĩ chỉ mẹo hiệu quả để kiểm soát tăng huyết áp khi trời trở lạnh (20/12)
- Trời lạnh, bác sĩ tiết lộ tác dụng bất ngờ của ly chanh nóng mật ong (19/12)
- Ăn trứng, thịt vào bữa nào là tốt nhất? (18/12)
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Ăn kiêng thịt động vật, sao mỡ máu vẫn cao?
- Mùa lạnh, ngay khi thức dậy cần làm gì để tránh đau tim, đột quỵ?
- Ăn trứng, thịt vào bữa nào là tốt nhất?
- Mức sinh xuống thấp, dân số Việt Nam sẽ siêu già vào 2049
- Lý do nên ăn mãng cầu vào mùa đông
- Trời lạnh, bác sĩ tiết lộ tác dụng bất ngờ của ly chanh nóng mật ong