Năm loại protein trong virus SARS-CoV-2 gây tổn thương mạch máu
Việc xác định được các protein tàn phá mạch máu của virus SARS-CoV-2 có thể mang lại hy vọng trong cuộc chiến chống COVID-19 bằng cách định hướng sản xuất thuốc điều trị hoặc thuốc hỗ trợ.
- Đến năm 2030, phấn đấu mỗi trạm y tế có ít nhất một bác sỹ cơ hữu (19/04)
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm (19/04)
- 'Mắc bệnh' trên VssID, người dân cần làm gì? (19/04)
- TP.HCM khám sức khỏe miễn phí cho gần 1 triệu người cao tuổi (19/04)
- Ăn quá nhanh và quá muộn gây hại như thế nào? (18/04)
- Bị đầy hơi, khó tiêu: 5 loại trà thảo dược giúp mau khỏi (18/04)
- Cân nặng quá khổ tác động đến thận thế nào? (18/04)
- Cha mẹ kiểm soát, áp lực học tập..., 22% trẻ vị thành niên có vấn đề sức khỏe tâm thần (17/04)
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến sinh lý nam giới như thế nào?
- Bệnh đường tiết niệu vào mùa hè: Làm sao để phòng tránh?
- Thực phẩm chứa canxi có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim
- Dùng nước mía tránh mất nước ngày nắng nóng và chữa nhiều bệnh
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Ăn lẩu ai cũng vô tư thò đũa vào nồi, cả mâm chung bát nước chấm nguy cơ mắc bệnh gì?
- Ăn nhiều hải sản, tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu?
- Uống bia ngày hè: Đừng nhầm giải khát với giải nhiệt
- Chăm lo chất lượng bữa ăn ca cho công nhân, lao động
- Uống nước dừa giải nóng, nhưng những người sau đây không nên uống
- Ngộ độc cơm gà ở Nha Trang: Cấp nhiều dữ liệu cho công an, kiểm tra camera quán