Những thực phẩm chứa chất cực độc gây ung thư gan người Việt vẫn ăn mỗi ngày
Khi phơi nhiễm lâu dài với nồng độ cao của chất này, mô gan của bạn sẽ bị phá hủy, dẫn đến ung thư gan và nhiều tác hại không ngờ khác.
- Từ vụ nữ điều dưỡng cứu du khách ngưng tim ở Đà Nẵng: Đừng bỏ quên dạy sơ cấp cứu (28/03)
- Những thực phẩm tốt cho gan (28/03)
- Nỗi lo hàng quán trước cổng trường (27/03)
- Người không thích uống sữa, làm sao để nạp đủ canxi? (27/03)
- Loại quả ngon ngọt được phát hiện có khả năng ngăn chặn ung thư đại trực tràng (26/03)
- Kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại: Ai được chỉ định? (26/03)
- Nhật Bản cảnh báo y tế khi số ca mắc hội chứng sốc nhiễm độc tăng đáng kể (26/03)
- Lan tỏa tinh thần nhân ái đến với bệnh nhân (26/03)
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
- Những thói quen buổi tối giúp tăng cường sức khỏe
- Ngày Thế giới phòng chống béo phì 4/3: Những cách giảm cân tự nhiên
- Rà soát, chấn chỉnh tiêu cực trong kê đơn thuốc
- Người không ăn thịt làm sao để nạp đủ protein?
- Những đồ uống giúp hồi phục hệ tiêu hóa "quá tải" trong ngày Tết
- Mẹo ăn uống lành mạnh ngày tết cho người cao tuổi
- Nam giới cao tuổi: Ăn gì giúp giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ?
- Chủ động phát hiện bệnh nhân lao trong cộng đồng
- Hướng tới mục tiêu chấm dứt bệnh lao vào năm 2035
- 100% dân số Việt Nam được tiếp cận chương trình chống lao
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Phòng tránh bệnh do virus Marburg
- 5 loại trái cây tốt cho thận
- Loại củ được bác sĩ khuyên nên ăn để ngăn ngừa ung thư, bệnh tim
- Lại thêm tin vui cho người yêu thích cà phê
- Ngộ độc cơm gà ở Nha Trang: Cấp nhiều dữ liệu cho công an, kiểm tra camera quán
- Bộ Y tế ra khuyến cáo sau vụ bệnh nhân cúm A/H5N1 tại Khánh Hòa tử vong