-
Cá hồi chín để được bao lâu trong tủ lạnh?
Thịt cá hồi là món ăn ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ăn hết cá trong một bữa.
-
Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
Một nghiên cứu mới đã chỉ ra 2 loại trái cây ngon, dễ tìm có thể giúp giảm đến 43% tỉ lệ tử vong do mọi nguyên nhân ở bệnh nhân cao huyết áp.
-
Phát hiện thêm lợi ích của hạt đu đủ
Hạt đu đủ có thể ăn được và giúp ích cho sức khỏe thận, hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, mọi người không nên ăn quá nhiều loại hạt này.
-
Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
Ăn đậu hũ được cho là giúp bổ sung isoflavone có lợi, tăng cường sức khỏe tim mạch, ngừa ung thư.
-
8 loại trái cây rất tốt cho sức khỏe của bạn
Các chuyên gia nói rằng bất cứ khi nào có thể, tốt nhất bạn nên hấp thụ chất dinh dưỡng từ chế độ ăn uống, chủ yếu từ trái cây, theo trang tin sức khỏe Best Life.
-
Những thực phẩm tốt cho gan
Bơ, dầu cá, dầu ô liu, cà phê, hạt óc chó,… là những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của gan.
-
Người không thích uống sữa, làm sao để nạp đủ canxi?
Sữa dù rất bổ dưỡng nhưng có những người không thích uống sữa hoặc uống rất ít.
-
Loại quả ngon ngọt được phát hiện có khả năng ngăn chặn ung thư đại trực tràng
Ung thư đại trực tràng là loại ung thư phổ biến thứ 3 trên thế giới. Một số yếu tố làm tăng nguy cơ mắc loại ung thư này là suy dinh dưỡng, căng thẳng, béo phì, uống nhiều rượu và hút thuốc.
-
Lại thêm tin vui cho người yêu thích cà phê
Nghiên cứu mới, vừa được công bố trên tạp chí khoa học Nature Metabolism, đã phát hiện ra rằng tiêu thụ cà phê giúp cải thiện chức năng cơ bắp khi bạn già đi.
-
5 loại trái cây tốt cho thận
Trái cây luôn được khuyến khích cho chế độ ăn lành mạnh. Tuy nhiên, đối với người mắc bệnh thận mạn tính, không phải tất cả các loại trái cây đều tốt.
-
Loại củ được bác sĩ khuyên nên ăn để ngăn ngừa ung thư, bệnh tim
Những gì chúng ta ăn đóng vai trò to lớn đối với sức khỏe. Thực phẩm có thể làm tăng hoặc giảm nguy cơ mắc một số bệnh.
-
Những ai nên hạn chế ăn thịt?
Thịt (heo, bò) chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm protein, sắt, kẽm, vitamin B12 và các vitamin B khác như niacin, riboflavin và thiamine.
- Thanh đạm với những món chay
- 6 lý do kỳ diệu bạn nên ăn khoai lang mỗi ngày
- Chăm sóc sĩ tử mùa thi
- Bất ngờ với công dụng chữa bệnh của trái sầu riêng
- Sau ngộ độc thực phẩm, cơ thể mệt mỏi, nên ăn gì để nhanh hồi phục?
- Giải nhiệt ngày hè với những món thanh mát
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Đậu nành và lợi ích trong việc cải thiện cholesterol máu
- Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước nóng mỗi ngày
- Vỏ cam có tác dụng phòng ung thư?
- Bổ sung vitamin K2 có thể tăng chiều cao, tránh nhiều bệnh
- Phát hiện đáng chú ý: Ăn trái cây giúp ngăn ngừa trầm cảm khi về già?
- Có một loại rau giúp ngăn ngừa ung thư, lại tốt cho thận
- Tìm hiểu về thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng và thuốc
- Loại rau có thể phòng ngừa 4 bệnh ung thư, bán đầy chợ Việt
- Tác dụng hạ huyết áp bất ngờ của dưa lưới
- 4 loại trái cây có thể hạ cholesterol và huyết áp cùng lúc
-
Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền
-
Phát động cuộc thi Sáng tác logo ngành Dân số
-
Long An: Triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS
-
Rà soát và tăng cường triển khai tiêm bổ sung vắc-xin phòng, chống bệnh sởi - rubella
-
Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích