Tăng cường quản lý, phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể trong doanh nghiệp
Việc cung cấp bữa ăn ca tại các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Long An rất phổ biến và đa dạng với loại hình “bếp ăn tập thể” (BĂTT), “cung cấp suất ăn sẵn”. Thời gian qua, các cơ quan chức năng tỉnh và địa phương tích cực triển khai các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP), tuyên truyền các nội dung phòng, chống ngộ độc thực phẩm.
- Rau dại xuyến chi có tác dụng hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh (21/11)
- Lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của trái mít (20/11)
- Thời tiết chuyển mùa, PGS-BS Nguyễn Huy Thắng khuyến cáo đột quỵ (19/11)
- Đồng Nai: Ghi nhận 1 ca tử vong do bệnh sởi (18/11)
- Trứng gà hay thịt gà bổ dưỡng hơn? (18/11)
- Bảo quản bằng cách cấp đông có làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm? (17/11)
- Phòng chống kháng thuốc kháng sinh (17/11)
- Tăng thuế thuốc lá để giảm tỉ lệ người hút thuốc (17/11)
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Đồ uống tốt cho người bước vào tuổi 50
- Lý do nên ăn vỏ dưa hấu
- 4 lợi ích sức khỏe hàng đầu khi ăn xoài
- Nên uống nước như thế nào để ngăn ngừa đột quỵ?
- Phòng chống kháng thuốc kháng sinh
- Nên ăn bao nhiêu đường mỗi ngày?
- Chọn lựa thực phẩm giàu dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe
- Bệnh viện Trung ương Huế: Cứu sống trẻ sơ sinh vàng da tan máu nặng hiếm gặp
- Ghi nhận thêm một ca tử vong do cúm A/H1 pdm ở tỉnh Bình Định
- Muốn răng trắng tự nhiên, nên ăn những món nào?
- Tăng thuế thuốc lá để giảm tỉ lệ người hút thuốc
- 4 món cần hạn chế vì có thể khiến cơ thể già nhanh hơn
- Bảo quản bằng cách cấp đông có làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm?
- Đồng Nai: Ghi nhận 1 ca tử vong do bệnh sởi