Tiếng Việt | English

03/06/2020 - 16:53

Vận chuyển thuê ma túy từ Campuchia về TPHCM lấy tiền công 500 USD

Đối tượng nhận vận chuyển thuê ma túy từ Campuchia về TPHCM với số tiền công là 500USD.

Sáng 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Như Ý (28 tuổi, ở xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) để  điều tra về hành vi “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.


Đối tượng Đỗ Như Ý tại cơ quan Công an.

Trước đó, khoảng 4h ngày 2/6, tại khu vực Tổ 5, ấp An Khánh, xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang, lực lượng Công an huyện An Phú đã phát hiện nhóm đối tượng đi xe ôm nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong balo của Đỗ Như Ý có 3 gói trà màu xanh, bên trong có chứa tinh thể màu trắng, trọng lượng khoảng 3kg nghi là ma túy đá; 40 bọc nilon bên trong có chứa 2.980 viên nén nhiều màu.


Tang vật là 4kg ma túy tổng hợp, đối tượng vận chuyển từ Campuchia về Việt Nam.

Tại cơ quan Công an, Đỗ Như Ý đã khai nhận, chất tinh thể màu trắng trong các gói trà và những viên nén trong các bọc nilon trên là ma túy. Đối tượng nhận vận chuyển thuê từ Campuchia về TPHCM với số tiền công là 500USD.

Khi đối tượng vừa đến ấp An Khánh, xã Khánh An thì bị lực lượng Công an huyện An Phú phát hiện và bắt giữ.

Vụ việc đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết