Tiếng Việt | English

09/01/2022 - 14:55

Án mạng tại Tiền Giang: Hai dì cháu tử vong, cơ thể có nhiều vết thương

Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra làm rõ vụ án mạng khiến hai dì cháu tử vong, cơ thể có nhiều vết thương.

Ngày 9/11, tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra làm rõ vụ án mạng khiến hai dì cháu tử vong. Nghi phạm uống thuốc tự tử sau khi gây án.

Nghi phạm Phạm Tuấn Ngôn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 8.1, người dân sinh sống ở ấp Tân Thuận, xã Tân Hương, H.Châu Thành, Tiền Giang nghe chị T.T.T.T (41 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, H.Châu Thành, Tiền Giang) kêu cứu, trên người có nhiều vết thương bê bết máu, nghi bị đâm. Bên cạnh là em T.V.T (11 tuổi, ngụ cùng địa chỉ, gọi chị T. bằng dì), cơ thể cũng có nhiều vết thương, nằm bất tỉnh trên xe máy dựng bên đường.

Phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong khi đến Trung tâm y tế H.Châu Thành.

Nhận được tin báo, đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang và Công an H.Châu Thành đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt hung thủ.

Qua điều tra truy xét, nghi phạm được xác định là Phạm Tuấn Ngôn (35 tuổi, ngụ ấp Tân Phú 2, xã Tân Lý Đông, H.Châu Thành, Tiền Giang). Tuy nhiên Ngôn không có mặt tại địa phương.

Đến khoảng 18 giờ 50 ngày 8.1, lực lượng công an đã tìm được Ngôn và phát hiện nghi phạm này uống thuốc diệt cỏ tự tử. Ngay lập tức, cơ quan chức năng và người thân đưa Ngôn đến Trung tâm y tế H.Châu Thành cấp cứu. Sau khi cấp cứu, sức khỏe nghi phạm đã ổn định.

Hiện Công an tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng làm hai người tử vong./.

Theo Thanh niên

Chia sẻ bài viết