Ăn nấm đều đặn có thể làm giảm 50% nguy cơ suy giảm nhận thức
Các nhà nghiên cứu Singapore tin rằng ăn nấm giúp giảm nguy cơ suy giảm nhận thức vì nấm có chứa một hợp chất đặc biệt, ergothioneine.
- Ăn nhiều lưỡi heo có hại không? (02/11)
- Loại rau có thể phòng ngừa 4 bệnh ung thư, bán đầy chợ Việt (01/11)
- Bổ sung muối I-ốt đủ tiêu chuẩn để phòng ngừa các bệnh do thiếu I-ốt (01/11)
- 6 dấu hiệu bạn đang thiếu ngủ (01/11)
- Bổ sung vitamin K2 có thể tăng chiều cao, tránh nhiều bệnh (31/10)
- Từ 2025: Bệnh nhân bảo hiểm y tế được hoàn tiền khi phải tự mua thuốc (30/10)
- 3 dấu hiệu cảnh báo tim đang yếu (30/10)
- Phát hiện đáng chú ý: Ăn trái cây giúp ngăn ngừa trầm cảm khi về già? (29/10)
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Bảo đảm an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng
- Đậu nành và lợi ích trong việc cải thiện cholesterol máu
- Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước nóng mỗi ngày
- 'Thói quen xấu' cuối tuần không ngờ cực tốt cho người lớn tuổi
- Phát hiện đáng chú ý: Ăn trái cây giúp ngăn ngừa trầm cảm khi về già?
- Bổ sung vitamin K2 có thể tăng chiều cao, tránh nhiều bệnh