Tiếng Việt | English

24/04/2024 - 11:14

Cử tri thị xã Kiến Tường kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất, quyền chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Sáng 24/4, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Long An có cuộc tiếp xúc với các cử tri của phường 3, thị xã Kiến Tường trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV. Dự buổi tiếp xúc có Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh - Lê Thị Song An; đại diện các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo địa phương.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh - Lê Thị Song An báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh sau Kỳ họp thứ 6 đến trước Kỳ họp thứ 7

Tại cuộc tiếp xúc, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh - Lê Thị Song An báo cáo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV; những kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh sau Kỳ họp thứ 6 đến trước Kỳ họp thứ 7; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri quan tâm. 

Cử tri phường 3, thị xã Kiến Tường kiến nghị vấn đề về quyền sử dụng đất, quyền chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Tại cuộc tiếp xúc, nhiều cử tri đề đạt các ý kiến liên quan đến các vấn đề như quyền sử dụng đất, quyền chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tình hình biến đổi khí hậu làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân, quá trình triển khai đầu tư nâng cấp Quốc lộ 62, điều kiện và thời gian đóng Bảo hiểm xã hội,…

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An tiếp xúc cử tri tại phường 3, thị xã Kiến Tường

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được đại diện chính quyền địa phương, các sở, ngành có liên quan giải trình trước cử tri. Đồng thời, Đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận, có ý kiến trình tại kỳ họp Quốc hội sắp tới và thông tin lại cho cử tri trong các cuộc tiếp xúc cử tri./.

Thu Thảo 

Chia sẻ bài viết