Tiếng Việt | English

30/09/2015 - 20:26

Đang uống nước mía, bị giang hồ đất Cảng chém bay 3 mảnh sọ

Đang uống nước mía,anh Phạm Văn M. (Hải Phòng) bị 3 "giang hồ" bất ngờ ập đến, vác dao, kiếm lao vào chém tới tấp làm đứt gân tay trái, bay mất 3 mảnh hộp sọ.

 

Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện

Ngày 30-9, Công an TP Hải Phòng cho cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án anh Phạm Văn M. (SN 1988, trú tại một con ngõ trên đường Tôn Đức Thắng, quận Lê Chân) bị một nhóm đối tượng sử dụng hung khí gây thương tích.

Một số nhân chứng cho biết, vào khoảng 21 giờ 20 ngày 28-9, khi anh M. đang ngồi uống nước mía gần cổng trường THCS Nguyễn Bá Ngọc (số 130 Tôn Đức Thắng, quận Lê Chân) thì bất ngờ bị các đối tượng: Trung “bút" (sống gần nhà anh M.), Việt Anh và một đối tượng khác không rõ lai lịch đi trên một chiếc xe máy, mang theo dao, kiếm lao vào đâm chém.

Bị nhóm đối tượng tấn công, anh M. chỉ kịp hất chiếc bàn lên để chống đỡ, trong lúc lùi lại bị ngã nên các đối tượng chém vào vùng đầu, cánh tay trái. Khi thấy nạn nhân gục xuống, các đối tượng mang theo hung khí lên xe máy bỏ đi. Ngay sau đó, anh M. được quần chúng nhân dân đưa đến Bệnh viện Việt-Tiệp (Hải Phòng) cấp cứu.

Tại Bệnh viện Việt-Tiệp, ngày 30-9, anh Phạm Văn M. cho biết giữa mình và đối tượng Trung "Bút" từng có xích mích 4 năm trước đó. Thời điểm đó, anh M. có cầm súng bắn đối tượng này và sau đó phải chịu án tù.

Đến tháng 1-2015, sau khi ra tù trở về địa phương, anh M. mở một cửa hàng ăn nhỏ trên đường Lê Hồng Phong thì Trung “Bút” nhiều lần đến gây sự, thách thức. “Cách đây vài tháng, trong 1 lần trạm mặt, Trung "Bút" đã cầm cốc nước hắt vào người tôi nên hai bên xảy ra cãi vã. Công an phường đã tiến hành giảng hòa nhưng không ngờ tôi vẫn bị chém nhập viện" - anh M. cho biết thêm./.

Tr.Đức/nld.com.vn

Chia sẻ bài viết