Long An
Giảm thiểu đến mức thấp nhất các vụ ngộ độc thực phẩm
Việc sử dụng chất cấm trong trồng trọt, chăn nuôi, chế biến thực phẩm đang mối quan ngại của người tiêu dùng khi lựa chọn thực phẩm chế biến cho gia đình, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Theo đó, tỉnh Long An đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016 với chủ đề "Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn" trong thời gian từ 15-4 đến 15-5-2016.
- Ăn nhiều muối làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày (22/11)
- 8 bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị mất ngủ (22/11)
- Rau dại xuyến chi có tác dụng hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh (21/11)
- Lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của trái mít (20/11)
- Thời tiết chuyển mùa, PGS-BS Nguyễn Huy Thắng khuyến cáo đột quỵ (19/11)
- Đồng Nai: Ghi nhận 1 ca tử vong do bệnh sởi (18/11)
- Trứng gà hay thịt gà bổ dưỡng hơn? (18/11)
- Bảo quản bằng cách cấp đông có làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm? (17/11)
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Phòng chống kháng thuốc kháng sinh
- Ghi nhận thêm một ca tử vong do cúm A/H1 pdm ở tỉnh Bình Định
- Bảo quản bằng cách cấp đông có làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm?
- Tăng thuế thuốc lá để giảm tỉ lệ người hút thuốc
- 4 món cần hạn chế vì có thể khiến cơ thể già nhanh hơn
- Đồng Nai: Ghi nhận 1 ca tử vong do bệnh sởi
-
Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền
-
Phát động cuộc thi Sáng tác logo ngành Dân số
-
Long An: Triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS
-
Rà soát và tăng cường triển khai tiêm bổ sung vắc-xin phòng, chống bệnh sởi - rubella
-
Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích