Tiếng Việt | English

03/03/2021 - 15:31

Giới thiệu Sách giáo khoa bộ 'Cánh Diều' lớp 2 và lớp 6

Ngày 03/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Long An phối hợp Công ty Đầu tư xuất bản - Thiết bị Giáo dục Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến giới thiệu Sách giáo khoa (SGK) bộ “Cánh Diều” lớp 2 và lớp 6 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, chuẩn bị cho năm học 2021-2022 sắp tới.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Phan Thị Dạ Thảo khẳng định khâu giới thiệu sách, tổ chức lựa chọn SGK,… là vô cùng cần thiết

Tham dự hội nghị, các đại biểu được nghe giới thiệu chung về bộ sách; những điểm mới, sự sáng tạo trong nội dung các quyển sách lớp 2, lớp 6 của bộ “Cánh Diều”. “Cánh Diều” cũng là bộ sách đạt tỷ lệ cao trong lựa chọn SGK lớp 1 năm học này tại Long An.

Bộ sách "Cánh Diều" có đầy đủ sách các môn học

Được biết, bộ “Cánh Diều” có đầy đủ sách các môn học. Trong đó, SGK lớp 2 có 11 quyển, SGK lớp 6 có 14 quyển. Ngoài sách giấy, bộ “Cánh Diều” có bản điện tử và thiết bị dạy học nhằm hỗ trợ giáo viên, học sinh trong quá trình dạy và học.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo – Phan Thị Dạ Thảo khẳng định: “Việc chuẩn bị các điều kiện để thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 là nhiệm vụ rất quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Trong đó, khâu giới thiệu sách, tổ chức lựa chọn SGK,… là vô cùng cần thiết. Thông qua giới thiệu sách, nhất là những chia sẻ trọng tâm của các tác giả bộ sách, cán bộ quản lý, giáo viên có cái nhìn, định hướng trong lựa chọn SGK phù hợp cho địa phương mình”./.

Ngọc Thạch

Chia sẻ bài viết