Tiếng Việt | English

23/07/2015 - 03:38

Hà Nội: Tàu hỏa đâm ô tô, 1 phụ nữ tử vong tại chỗ

Chiếc xe ô tô 5 chỗ hiệu Nissan BKS: 29A 006.27 đang lưu thông theo hướng từ chùa Tứ Kỳ để ra đường Ngọc Hồi thì bị tàu hỏa đâm.

 Vào khoảng 15h chiều 22/7 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 phương tiện đường bộ và đường sắt khiến 1 người tử vong tại chỗ và 5 người khác phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng cho biết, chiếc xe ô tô 5 chỗ hiệu Nissan BKS: 29A 006.27 đang lưu thông theo hướng từ chùa Tứ Kỳ để ra đường Ngọc Hồi thì bị tàu hỏa đâm trúng khiến chị Phạm Bích Ngọc sinh năm 1972 trú tại số 7 ngõ 13 đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Hà Nội tử vong tại chỗ, 5 người khác bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu.


Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết những người bị thương trên xe gồm có anh Phạm Bá Hưng (sinh năm 1972), anh Nguyễn Thanh Sơn (sinh năm 1968, chồng chị Ngọc), anh Phạm Bình Nhiên (sinh năm 1978), cháu Phạm Bá Nguyên (con anh Hưng), bà Lê Thị Nghệ (sinh năm 1944, trú tại số 14 đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đội 14, công an phường sở tại, cũng như nhiều lực lượng chức năng khác đã kết hợp để đo đạc hiện trường cũng như điều tiết phân luồng giao thông.

Do vụ tai nạn giao thông xảy ra khiến chiếc xe ô tô văng trở lại nằm trong đường vào chùa Tứ Kỳ nên không ảnh hưởng nhiều tới giao thông trên đường Ngọc Hồi. Tuy nhiên, rất nhiều người dân hiếu kỳ khi lưu thông qua đây đã tò mò dừng lại quan sát khiến giao thông bị cản trở.

Vụ tai nạn trên đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tạ Thái Sơn/VOVGT

Chia sẻ bài viết