Tiếng Việt | English

28/09/2015 - 05:12

Hai người đàn ông bị côn đồ chém gục vì bênh vực một cháu bé

Một cháu bé làm xước xe máy thì bị một thanh niên tát tai, anh Út và Linh lên tiếng bênh vực thì xảy ra mâu thuẫn. Người này sau đó gọi nhóm côn đồ mang hung khí đến chém gục cả hai người rồi tẩu thoát.

 Kiệt 141 Trần Hưng Đạo, nơi xảy ra sự vụ. Ảnh: T.Thủy

Đến khuya ngày 27.9, nguồn tin của PV Lao Động cho hay, lực lượng công an đã khoanh vùng và đang ráo riết truy bắt nhóm đối tượng gây ra vụ chém người kinh hoàng tại kiệt 141 Trần Hưng Đạo, phường Thuận Hòa (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) vào khoảng 14h30 cùng ngày.

Thông tin ban đầu được biết, xuất phát từ việc một cháu nhỏ làm xước, lõm xe máy của một người đàn ông tại kiệt 141 Trần Hưng Đạo và bị người này tát tai. Lúc này, hai người đàn ông tên Linh và Út (trú phường Hương Sơ, TP Huế) thấy vậy liền bênh, nói rằng “cháu nó nhỏ biết gì mà đánh” thì xảy ra mâu thuẫn.

Ngay sau đó, người đàn ông trên gọi đồng bọn mang theo mã tấu, dao tự chế ập đến chém tới tấp khiến anh Linh và Út mất nhiều máu, bất tỉnh rồi bỏ đi, vứt lại hiện trường hai cây dao tự chế. Anh Linh và Út sau đó được đưa đi cấp cứu tại BV T.Ư Huế.

Sự việc thu hút rất đông người hiếu kỳ tụ tập nghe ngóng.

Lực lượng CA TP Huế và CA tỉnh Thừa Thiên – Huế có mặt tại hiện trường giải tán đám đông, điều tra nguyên nhân./.

Đăng Khoa/Theo Lao Động

Chia sẻ bài viết